CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn Dulux lau chùi hiệu quả a991

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả a991

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả a991 là một trong những sản phẩm sơn nổi bật của hãng, mang lại nhiều nét chất lượng mà hàng vạn khách hàng tin dùng.

Thông thường mọi người tìm đến sơn, nghĩ đến sơn với việc bảo vệ tường nhà khỏi kiềm hóa của xi măng, không bị loang lỗ khi gặp thời tiết mưa nhiều, còn nếu trời không mưa, người ta không cần sợ thấm hay sợ bất kì cái gì, rồi từ đó người ta sử dụng mọi biện pháp bảo vệ tường nhà không bị giơ bởi các yếu tố khác tác động. Bây giờ, bạn không cần phải lo về điều đó nữa, mọi việc đã có sơn dulux lau chùi hiệu quả a991 lo.

 

Sơn dulux lau chùi hiệu quả a991 có đầy đủ các tính năng của một loại sơn chuyên về nội thất như:

- Sơn Dulux có khả năng kháng kiềm hiệu quả, chống mọi tác động của thời tiết như mưa gió, ẩm ướt.

- Sơn chống nấm mốc, rêu phong bám nhiều lên tường nhà làm giảm đi độ thẩm mỹ cũng như nét sang trọng trong ngôi nhà bạn.

- Sơn không chứa chất bay hơi (VOC) hoặc nếu có chỉ có với một nồng độ cực kì thấp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

- Sơn dulux lau chùi hiệu quả a991 không có chứa bất kì chất kim loại nặng nào gây hại tới con người, đặc biệt là phụ nữ mang thai và em bé.

- Với độ kết dính trong sơn cực kì cao, sơn mang lại cho căn nhà cũng như công trình bề mặt nhẵn mịn, bằng phẳng, láng bóng. Mang lại không gian mát mẻ và đẳng cấp.

 

Sơn dulux lau chùi hiệu quả a991

Sơn dulux lau chùi hiệu quả a991

 

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng màu sơn Dulux

 

Đồng thời kết hợp tất cả các chức năng trên, sơn Dulux còn có thêm một tính năng mới và làm nổi trội cho sản phẩm là khả năng lau chùi một cách dễ dàng gấp 10 lần sản phẩm sơn khác. Thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động thường hay nghịch làm giơ bức tường, bây giờ bạn cứ để trẻ thoải mái chơi, còn nhiệm vụ của bạn sau khi nó chơi xong là cầm khăn chùi nhẹ bức tường, mọi vết bẩn dường như đều được lau đi sạch sẽ một cách thần kì mà không cần chùi rửa bằng bất kì hóa chất nào cả.

Thật kì diệu phải không nào? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng sao cho tường nhà mình không bị giơ, vì vết giơ không lau được, bạn chỉ cần lo làm sao cho có khăn sạch trong nhà và lau thôi, tất cả các vết bẩn khó ra như cà phê, vết socola hay là bút màu vẽ của học sinh, mọi thứ đều được làm sạch nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

 

Sơn dulux lau chùi hiệu quả a991 được phân phối chính hãng bởi Sơn Bảy Màu với giá cả hợp lý, phải chăng.

Trong khi đội ngũ tư vấn viên đang sẵn sàng tiếp đón bạn, thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những dịch vụ vô cùng tiên ích như giao hàng tận nơi, bảo hành đổi trả,…

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng về sơn Dulux giá rẻ và chất lượng trên thị trường.

Sơn Dulux lau chùi hiệu quả a991

SONBAYMAU.COM