• Chia sẻ
  • Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm?

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm?

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm để khách hàng còn biết mà đo lường tính toán dự trù mức chi phí hợp lý nhất có thể nhằm mua sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng sau khi biết được sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm.

Nhiều người khi đến các đại lý sơn Jotun thường khá phân vân giữa các loại sơn khác nhau, mỗi loại lại có 1 mức chiết khấu khác nhau. Vậy chiết khấu của sơn là gì? Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm? Tại sao lại có sự khác biệt như vậy và mức chiết khấu bao nhiêu phần trăm là hợp lý và có thể mua được? Trong bài viết này,  Sơn Bảy Màu sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm sơn Jotun chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

Chiết khấu sơn Jotun là gì?

Hiểu đơn giản thì chiết khấu sơn chính là khoản khấu trừ (%) mà đại lý bớt cho khách hàng. Mỗi hãng sơn khác nhau lại có mức chiết khấu khác nhau, mức chiết khấu sơn cũng khác nhau giữa các đại lý. Các hãng sơn nội địa thường có mức chiết khấu từ 15 – 20%. Trong khi đó các thương hiệu sơn uy tín như Jotun có mức chiết khấu cao hơn từ 30 – 40%.

Dựa trên bảng giá niêm yết, công ty sơn Jotun Việt Nam – nhà sản xuất ủy quyền bán sơn trên thị trường Việt Nam - đưa ra mức chiết khấu khác nhau cho các đại lý chính hãng. Tùy vào cấp độ đại lý mà mức chiết khấu cho các khách hàng bán lẻ cũng khác nhau. Vì vậy, nếu khách hàng mua sơn ở các đại lý cấp 1 và cấp 2 chính hãng thì giá sơn thường thấp hơn (do mức chiết khấu cao hơn).

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Chiết khấu sơn Jotun chính hãng là bao nhiêu?

Nhiều đại lý vì muốn thu hút khách hàng đã đưa ra mức chiết khấu ảo, dẫn đến việc chiết khấu sơn của các đại lý Jotun là không giống nhau. Để mua được các sản phẩm chính hãng, khách hàng cần biết một số lưu ý như sau:

- Xác định loại sơn mà mình muốn mua: sơn Ultra Primer lót nội thất, sơn Jotasield chống phai mài, sơn Jotasield che phủ vết nứt hay sơn Jotaseild bền màu …

- Chọn màu (dựa trên quạt màu sơn Jotun hay bảng màu sơn Jotun) và số lượng sơn mà bạn cần mua (dựa trên diện tích bề mặt cần sơn).

- Đọc kỹ mã màu, chủng loại của sơn. Nếu tất cả thông số kỹ thuật đã đúng, khách hàng chỉ cần yêu cầu đại lý báo giá thanh toán (mức giá cuối cùng đã bao gồm cả chiết khấu) cho loại sơn mà mình muốn mua. Việc này sẽ giúp bạn tránh được mức giá ảo mà người bán đưa ra, bạn cũng sẽ không phải hoang mang về việc sơn jotun chiết khấu bao nhiêu? Mức chiết khấu sơn mà đại lý đưa ra đã hợp lý chưa?

- Tốt nhất khách hàng nên chọn những đại lý sơn cấp 1, cấp 2 chính hãng của Jotun để chọn mua các sản phẩm này.

Cùng đến đại lý sơn Jotun chính hãng để được hưởng một mức chiết khấu hợp lý nhất đến tay quý khách

Mua sơn ngay tại nhà phân phối sơn Jotun hoặc đại lý sơn Jotun có uy tín chất lượng trên thị trường để có giá cả hợp lý nhất khi biết được sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn cho quý khách hàng rồi phải không nào?

Sơn Jotun chiết khấu bao nhiêu phần trăm?

SONBAYMAU.COM