CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn trong nhà nên dùng loại nào?

Sơn trong nhà nên dùng loại nào?

Trước một thị trường sơn đa dạng như hiện nay thì việc chọn lựa sơn cho công trình của mình là điều không hề dễ dàng. Vậy sơn trong nhà nên dùng lại nào là tốt nhất? Dựa vào yếu tố nào để chọn sơn cho phù hợp? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng dùng cho trong nhà, nội thất như sơn Jotun, sơn Dulux, sơn Kova….Sau đây là những thông tin cơ bản về một vài hãng sơn nổi tiếng để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

1. Sơn nội thất Jotun

Là sản phẩm sơn đến từ Nauy, được nhiều người tin dùng bởi sơn có nhiều màu sắc đa dạng, tươi sáng, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bám bẩn. Hơn nữa, sơn Jotun có khả năng kháng kiềm rất tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ lớp sơn phủ trong nhà lâu dài, tạo độ nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

Sơn nội thất Jotun được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm có chất lượng 

2. Sơn nội thất Dulux

Sơn Dulux là một hãng sơn đến từ Hà Lan vô cùng nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sơn cho độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt, màu sơn bền đẹp và không chứa chì và thủy ngân. Tất cả sản phẩm sơn Dulux đều cho độ phủ rất cao, dễ dàng lau chùi, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng với giá thành phù hợp.

Sơn nội thất Dulux Inspire sắc màu bền đẹp

3. Sơn nội thất Kova

Đây là hãng sơn thuộc thương hiệu Việt nhưng có chất lượng hoàn hảo vì được sản xuất bằng công nghệ nhiệt đới hóa, phù hợp với khí hậu nước ta và trong khu vực. Sơn Kova rất đa dạng về màu sắc, chủng loại như sơn bóng, bán bóng và sơn mịn. Sản phẩm cho độ bám dính cực tốt, chịu ma sát, chống bám bụi, màng sơn bền dai, chùi rửa một cách dễ dàng.

Trên đây là một trong 3 sản phẩm sơn nội thất lớn nhất trên thị trường sơn nước hiện nay, mỗi hãng sơn đều có những thế mạnh, tính năng riêng nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chon. Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để chọn loại sơn cho phù hợp nhất:

+ Chọn hãng sơn theo mục đích sử dụng và giá thành: Nếu bạn định sơn cho các công trình như nhà trọ, cửa hàng cho thuê thì nên chọn những loại sơn giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn định sơn nhà ở cho mình thì cần chọn các loại sơn tốt hơn, dễ dàng lau chùi dù giá thành hơi cao nhưng sẽ tiện lợi cho các sinh hoạt trong gia đình bạn.

+ Chọn sơn theo độ bóng: Có thể thấy các loại sơn rẻ tiền thường cho kết quả sơn mờ, không bóng. Vì vậy, bạn muốn tường nhà mình bóng đẹp thì nên sử dụng những loại sơn cao cấp của Jotun, Kova , Dulux…sẽ cho kết quả tuyệt vời.

Sơn trong nhà nên dùng loại nào? Việc này còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn nữa nhé! Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khả quan hơn khi chọn hãng sơn phù hợp cho công trình của mình.

Sơn trong nhà nên dùng loại nào?

SONBAYMAU.COM