CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Sự an toàn của cây chống tăng trong công trình xây dựng

Sự an toàn của cây chống tăng trong công trình xây dựng

Sự an toàn của cây chống tăng trong xây dựng cực kì quan trọng, nếu để ý bạn sẽ thấy năm 2012 có rất nhiều vụ tai nạn lao động thảm khốc xảy ra do sự thiếu xót kỹ thuật trong quá trình sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là cây chống tăng.

Hiểu được tầm quan trọng của các vật liệu xây dựng trong thi công nó như thế nào ? Nên công ty giàn giáo Khánh Lợi luôn đặt nặng vấn đề kỹ thuật khi sản xuất cây chống tăng mỗi khi sản xuất để tránh mọi trường hợp rủi ro nhỏ nhất có thể xảy ra trong lúc thi công.

 

cây chống tăng

Từ năm 2012 đến nay liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn lao động kinh hoàng tại những công trình xây dựng lớn, cướp đi sinh mạng của không ít người, đây là hồi chuông cảnh báo về an toàn lao động tại các công trường xây dựng ở Việt Nam. Nguyên nhân do đâu thì các nhà chức trách đang vào cuộc điều tra. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là các yêu cầu về an toàn khi làm việc trên cao, sử dụng các loại thiết bị an toàn trong quá trình thi công là điều ai cũng phải biết trong công tác thi công. Nhưng một thực trạng hiện nay tại các công trình là các thiết bị sử dụng trong công tác an toàn rất ít có sự bảo đảm an toàn cho người lao động.

Giàn giáo Khánh Lợi chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị xây dựng như: giàn giáo, các loại cốp pha, cây chống tăng,… Hiện nay chúng tôi đang sản xuất cây chống tăng đảm bào an toàn theo nhà kiểm định QUATEST 3 với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường cây chống tăng hiện nay.

Hiện nay giàn giáo Khánh Lợi đang sản xuất các loại  cây chống tăng có độ cao phổ biến:

Cây Chống Tăng  3.5m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2 m, chiều cao sử dụng cao nhất  3,4m.

Cây Chống Tăng 4.0 m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2,5 m, chiều cao sử dụng cao nhất 3,9m.

Cây Chống  Tăng 4.2m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 2,7 m, chiều cao sử dụng cao nhất  4,1m.

Cây Chống Tăng 4.5m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 3,0 m, chiều cao sử dụng cao nhất 4,4m.

Cây Chống Tăng  5.0m: Chiều cao sử dụng thấp nhất là 3,0 m, chiều cao sử dụng cao nhất 4,9m.

Các yếu tố kĩ thuật mà bạn phải chú ý khi mua cây chống tăng để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Trong bộ điều khiển chiều cao của cây chống tăng  bạn cần quan tâm nhất là chiều sâu của ống ren và con tán vặn bên ngoài cây chống tăng. Vì khi làm việc cây chống tăng phải chịu một tải trọng rất lớn mà khi đó bộ ông ren của cây chống tăng là nơi tập trung ứng suất cao nhất. Nên khi sản xuất bộ ống  ren của cây chống tăng phải đảm bảo điểm gãy cho phép này  là 3mm. Khoảng cách điểm gãy này của cây chống tăng càng lớn thì khả năng chịu lực càng thấp, thậm chí sẽ ảnh hưởng nguy hại tới công trình. Vì vậy khi mua cây chống tăng bạn cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề này.

Đã có rất nhiều các nhà thầu và nhà xây dựng chuyên nghiệp trong và ngoài nước sử dụng cây chống tăng giàn giáo Khánh Lợi như là một giải pháp thiết yếu cho công trình thi công của họ. Bên cạnh đó, giàn giáo Khánh Lợi cũng đã có những đơn hàng cây chống tăng với số lượng hàng nghìn cây xuất khẩu ra khỏi biên giới Việt Nam.