CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sử dụng đèn pha Led như một thiết bị trang trí

Sử dụng đèn pha Led như một thiết bị trang trí

Công nghệ Led đang chi phối sự quan tâm lớn như một bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng. Đèn pha Led ra đời đáp ứng những yêu cầu chiếu sáng đa dạng và phong phú của cuộc sống.

Dòng sản phẩm đèn pha Led đa dạng với nhiều kiểu dáng đẹp, tinh tế và kích cỡ khác nhau cho người tiêu dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất theo mục đích chiếu sáng và sở thích riêng.

 

sử dụng đèn pha Led như một thiết bị trang trí

 

Những gam màu ánh sáng hài hòa và êm dịu mắt cũng là phương tiện thể hiện sự sáng tạo và phá cách với những không gian ánh sáng rực rỡ.

Ứng dụng cho việc chiếu sáng và trang trí nội thất trong nhà, đèn chiếu sáng trên cầu, hồ bơi, khu du lịch,… do thiết kế chuyên biệt có khả năng làm việc tốt ở nhiều môi trường khác nhau.

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí và khu vực chiếu sáng.

Hiệu suất phát quang cao hơn nhiều lần so với nhiều sản phẩm đèn khác nhưng lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ, nhỏ hơn 1 phần 5 lượng điện năng tiêu thụ với dòng đèn truyền thống. Tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đây là sản phẩm công nghệ xanh hoàn toàn thân thiện với môi trường với không các hóa chất độc hại từ thủy ngân, hợp chất chì, và không có các tia tử ngoại bảo vệ đôi mắt hoàn hảo.

Đó là lý do đèn có thể được tái chế sau sử dụng góp phần bảo vệ bầu không khí trong lành môi trường sống.

Công nghệ Led tiên tiến với những dòng sản phẩm đèn pha Led tuyệt vời trong vài năm tới sẽ hoàn toàn thay thế các đèn phóng điện chất khí.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com