Trang chủ »

Sử dụng kích tăng chân thế nào an toàn?

Sử dụng kích tăng chân thế nào an toàn?
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:01:05)
Kích tăng chân là một trong những thiết bị không thể thiếu trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn khi đổ bê tông trong tất cả các công trình thi công, nhất là các công trình thi công mang tính tầm cỡ.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Và chắc chắn rằng, giàn giáo xây dựng chính tầm quan trọng không thể thiếu, kích tăng chân cần phải được chọn mua thật chính xác, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và đảm bảo chất lượng kích tăng chân được sản xuất đúng tiêu chuẩn.

Nói rõ hơn, khi chọn kích tăng chân bạn cần phải chọn sàn chống đỡ phải đạt độ an toàn tuyệt đối, nhà cung cấp kích tăng chân phải chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hiểu biết về chức năng, khả năng hoạt động cụ thể cùng với các quy tắc cần thiết khi sử dụng kích tăng chân

Mặt dù chọn lựa một loại kích tăng chân, chúng ta đều quan tâm đến giá cả, song nếu chỉ quan tâm đến giá cả mà quên mất chất lượng của nó thì cùng không nên. Việc quan tâm đến chất lượng là điều hoàn toàn quan trọng và cần đặt lên hàng đầu hiện nay. Hiện nay, chiều cao phổ biến nhất của các kích tăng chân là 300mm, 500mm, 600mm, nhưng chiều cao an toàn và được coi là phổ biến nhất chính là nằm ở mức 500mm.

Khi sử dụng kích tăng chân, mặc dù nó có khả năng chịu lực cao nhưng các bạn tuyệt đối phải lắp dựng và quan tâm đến việc chịu được tải trọng chống đỡ sàn của nó cùng với việc phối hợp các liên kết khác thật khoa học và đúng với tiêu chuẩn thiết kế để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.