CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Sự tiện lợi của ổn áp Lioa 400KVA NM-400K

Sự tiện lợi của ổn áp Lioa 400KVA NM-400K

Ổn áp Lioa 400KVA NM-400K là sản phẩm ổn định dòng điện, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng điện năng.

Điện năng hoạt động khá phức tạp, và cũng rất nguy hiểm. Nếu không có sự ổn định trong dòng điện thì mọi thiết bị điện sẽ không được hoạt động đúng công suất của nó. ổn áp Lioa 400KVA NM-400K hoạt động trong dải điện mức đầu vào 304V-420V và điện áp ra 220V – 380V. Và sản phẩm thích hợp sử dụng trong môi trường sử dụng điện có công suất trong khoảng 400KVA.

Ổn áp Lioa được thiết kế từ những nguyên liệu và linh kiện có độ bền cao và chống rỉ sét trong thời gian dài hoạt động. Sản phẩm có thời gian hoạt động liên tục trong khoảng 30 năm mà không ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như tính năng hoạt động của nó. Điều này mang đến sự tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

 

Ổn áp có 3 pha hoạt động độc lập với 3 đường truyền tải điện an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu được rủi ro bất thường xáy ra. Chế độ bảo vệ quá tải, quá áp tự động và tự động ngắt mạch như 1 cái cầu chì được thiết kế trong máy càng làm thêm tính an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng và môi trường sử dụng.

Sản phẩm ổn áp Lioa với hiệu quả hoạt động của mình, theo năm tháng đã được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Sản phẩm không chỉ được tin dùng trong nước mà còn hoà nhập vào thị trường quốc tế, được các nước Châu Âu, Châu Phi, Trung Myx nhập khẩu và đánh giả là một sản phẩm có chất lượng tốt.

Với tiêu chí tiện lợi, kinh tế và an toàn cho khách hàng, Công ty Hoàng Phát đã phân phối những sản phẩm ổn áp Lioa thích hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0901.556.022.