CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tác dụng nổi trội của đèn pha Led

Tác dụng nổi trội của đèn pha Led

Bên cạnh đèn Led thì đèn pha Led cũng được sử dụng khá nhiều đặc biệt là ngoài trời và các cửa hàng…Một trong những công dụng nổi trội nhất của đèn pha Led đó chính là tiết kiệm điện năng gấp 3 lần.

Hiện nay, một số người tiêu dùng vẫn còn thói quen sử dụng bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt cho đèn pha, điều này làm hao tốn điện năng rất nhiều mà hiệu quả ánh sáng mang lại cũng không cao. Vì vậy, là một ứng dụng nổi bật của công nghệ Chip Led, việc thay thế bóng đèn Led cho các bóng đèn truyền thống sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc sử dụng điện năng của mình.

Như các bạn cũng đã biết về các tính năng vượt trội của đèn Led, ánh sáng rõ nét, trung thực, cường độ chiếu sáng mạnh, khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%, gấp 3 lần đèn sợi đốt, đó là tất cả những gì mà đèn pha Led cam kết mang lại cho bạn. Chi phí hoá đơn tiền điện hàng tháng sẽ không còn bị lãng phí như lúc trước nữa, hiệu quả ánh sáng cũng sẽ được phát huy rõ rệt ngay từ lần đầu sử dụng.

Với kiểu dáng hiện đại, nhiều mẫu mã, tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như môi trường lắp đặt mà bạn có sự lựa chọn đèn pha led cho hợp lý. Không chỉ có lớp vỏ bên ngoài được làm từ hợp kim cao cấp chống oxy hoá mà đèn pha led còn được thiết kế đạt chuẩn IP65 chống thấm nước và bụi bẩn, ngăn được các bức xạ tử ngoại, hồng ngoại, cực tím để hoạt động chiếu sáng luôn hoạt động hiệu quả. Lớp kính cường lực dày và chắc chắn chống lại các va chạm mạnh bên ngoài làm ảnh hưởng tới bóng và hoạt động của bộ đèn, chống rung sốc.

Ngoài ra, một số thiết kế của đèn pha Led có khả năng xoay chuyển hướng ánh sáng tuỳ theo sở thích mà không phải kéo dây hay lắp đặt lại dây điện bên ngoài, tốn kèm thêm chi phí mà lại không an toàn.