CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao có sự xuất hiện của ổn áp lioa 3 pha và 1 pha

Tại sao có sự xuất hiện của ổn áp lioa 3 pha và 1 pha

Ổn áp Lioa 10KVA có 2 dòng sản phẩm: dòng sản phẩm chạy dòng điện 1 pha và dòng sản phẩm chạy dòng điện 3 pha.

Điện gia dụng và điện công nghiệp là 2 dòng điện khác nhau. Ứng dụng sự khác nhau này, ổn áp Lioa cũng được thiết kế để có được sự phù hợp đối với mục đích sử dụng của khách hàng. Sản phẩm dùng trong gia đình thường là sản phẩm ổn áp 1 pha và sản phẩm dùng trong công nghiệp thường là sản phẩm ổn áp 3 pha.

Ngoài sự khác nhau về pha, ổn áp Lioa còn phân vùng hoạt động của dải điện áp để tăng thêm sự tương thích đối với vùng địa lý đang sống của khách hàng. Đất nước Việt Nam có ¾ là núi cao, địa thế hiểm trở nên điện dẫn truyền lên những vùng cao này cũng gặp nhiều bất lợi.

Những năm gần đây, khi công nghiệp điện phát triển hơn, những vùng vao đã có điện nhưng điện không đều. Nhờ có ổn áp Lioa 10KVA dòng DRII mà những vùng vao nơi đặt nhà xưởng, biệt thự lớn có thể sử dụng điện khá thuận lợi.

 

 

Sản phẩm nhận điện trong dải điện áp từ 50V đến 220V. Sản phẩm dòng DRI hoạt động ở những nơi có điện áp trung bình, khi điện áp thấp nhất xuống đến 90V. Sản phẩm dòng SH hoạt động thoải mái ở những vùng có điện áp ổn định từ 110V đến 220V.

Nhìn chung, những sản phẩm ổn áp Lioa đều được thiết kế tinh tế và các kỹ sư rất tâm lý khi thiết kế nhiều dòng để khách hàng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo cách tính công suất điện sử dụng trong nhà và đưa ra một công suất cần nhất để điểu ổn dòng điện trong gia đình và cả trong xí nghiệp.