CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao đồng hồ đeo tay bằng bạc không phổ biến?

Tại sao đồng hồ đeo tay bằng bạc không phổ biến?

Để tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay bằng bạc như ý muốn quả thật là một điều không dễ, không phải vì nó đắt đỏ mà bởi vì hiếm có những loại đồng hồ sử dụng chất liệu bạc trong chế tác.

đồng hồ đeo tay

 

 

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ đeo tay bằng bạc, bạn có thể đến các cửa hàng bán trang sức bạc để mua, và dĩ nhiên chiếc đồng hồ này chỉ dừng lại ở một món trang sức với kiểu dáng không có gì nổi trội. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ chính hãng bằng bạc thì điều này dường như rất hiếm.

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm đồng hồ từ những chiếc đồng hồ hàng chợ đến các sản phẩm chính hãng cao cấp đều rất ít khi sử dụng bạc trong sản xuất. Chúng ta thường thấy đồng hồ làm bằng vàng hồng, bàng trắng, thép, titanium, đồng, inox,.. nhưng lại không có đồng hồ đeo tay bằng bạc. Nếu có chăng cũng chỉ là dùng bạc để làm kim đồng hồ, điểm chỉ giờ hay logo của thương hiệu.

Lý do bởi vì bạc có độ sáng bóng kém, có mức độ oxi hoá lại cao, đồng hồ đeo tay bằng bạc sau khi sử dụng khoảng 1 vài tháng sẽ xuống màu do không khí và mồ hôi tay, chiếc đồng hồ sẽ không còn bóng đẹp và sang trọng nữa trừ khi ta đem nó đi vệ sinh, đánh bóng. Tuy nhiên sau đó thì đâu lại vào đó. Các chất liệu khác sáng bóng lâu hơn, thậm chí nếu hợp mồ hôi của người dùng thì càng ngày càng sáng bóng và đẹp hơn.

Chính vì điều này mà chúng ta hầu như không tìm thấy những chiếc đồng hồ đeo tay bằng bạc, mặc dù đây cũng là một loại kim loại quý giá. Những chiếc đồng hồ thường chỉ được nhà sản xuất dùng bạc để chạm trổ các chi tiết, không bao giờ có thương hiệu nào dùng bạc cho cả chiếc đồng hồ vì nó không có tính thẩm mỹ cao.