CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tắm trắng nhanh chóng với dấm gạo

Tắm trắng nhanh chóng với dấm gạo

Dấm gạo hay còn gọi là dấm thanh có khả năng tẩy trắng và chăm sóc da rất tốt, vì vậy, đã từ lâu, phụ nữ Việt dùng nguyên liệu này để tắm trắng không còn là điều xa lạ.

Tắm trắng nhanh chóng với dấm gạo

Đơn giản mà nói thì bạn không cần phải tìm đến các địa chỉ theo kiểu tắm trắng ở đâu tốt để đảm bảo an toàn cho làn da của mình. Áp dụng cách tắm trắng nhanh chóng với dấm gạo cũng mang lại cho bạn nhiều hiệu quả không thua gì so với các phương pháp tối tân hiện đại như quảng cáo hiện nay, điều đáng nói là với giải pháp tự nhiên, bạn luôn được đảm bảo an toàn khi chăm sóc da của mình nữa nhé.

Như đã nói, dân gian ta đã biết tận dụng những đặc điểm của dấm để sử dụng cho mục đích làm đẹp, phổ biến nhất là được dùng để tự tắm trắng ở nhà, một phương pháp giúp da trắng mịn và se nhỏ lỗ chân lông. Sau đây là cách thực hiện tắm trắng với dấm gạo, mời bạn tham khảo nhé.

Thực hiện tắm trắng nhanh chóng với dấm gạo: Trước khi làm trắng da bằng dấm gạo, bạn có thể hòa lẫn một lượng dấm vừa đủ vào nước ấm, sau đó cho một lượng sữa tắm lên tay xoa tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng lên cơ thể.

Cuối cùng, tắm lại bằng nước ấm có chứa dấm gạo (dấm thanh) và massage đều, việc này không những làm trắng da mà nó còn giúp cơ thể được thư giãn thoải mái và giảm stress đáng kể khi thực hiện tắm trắng bằng phương pháp này.

Chúc bạn thành công à luôn tự tin về làn da của mình nhé!