Trang chủ »

Tạo ra địa điểm giải trí tuyệt vời từ bóng đèn Philips

Tạo ra địa điểm giải trí tuyệt vời từ bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:21:58)
Với khả năng chiếu sáng linh động, bóng đèn Philips đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý định xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ.

Cuối tuần hay cuối ngày là khoảng thời gian rất nhiều ông bố, bà mẹ dành tặng cho những đứa con yêu mình. Họ cùng vui chơi với còn để được gần các bé hơn, đây cũng là cách giúp người lớn rũ bỏ được mệt mỏi, phiền toái sau một ngày làm việc đầy áp lực.

Anh Trần Văn Quang(Công viên Hòa Bình, Từ Liêm,Hà Nội)- chủ đầu tư hệ thống vui chơi, giải trí tại đây cho biết, “nhận thấy hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips có khả năng phát ra ánh sáng ổn định, không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…nên rất an toàn cho trẻ nhỏ nên tôi quyết định dùng hệ thống này cho khu vui chơi giải trí tâm huyết của mình”.

Không chỉ vậy, các linh kiện của bóng đèn Philipsđều được làm từ những nguyên liệu cao cấp nên không lo cháy hỏng vì tác động của điều kiện môi trường ngoài trời nhiều nắng mưa thất thường. Dòng chỉnh sáng linh động với ánh sáng nhiều màu khiến không gian chiếu sáng lung linh, huyền ảo,…khiến các bé như được lạc vào thế giới cổ tích.

Anh Quang chia sẻ thêm, tuy ban đầu phải bỏ một khoản chi phí lớn hơn khi đầu tư hệ thống chiếu sáng bằng loại bóng đèn Philips nhưng xét về lâu dài, dòng đèn cao cấp này đã mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho bản thân anh cũng như khách hàng của mình.  Dòng sản phẩm bền đẹp và tiết kiệm khiến anh không phải lo lắng nhiều đến vấn đề bảo trì, thay mới, sửa chữa vừa làm gián đoạn sự kinh doanh hiện tại vừa mất thêm một khoản chi phí bảo trì.

Đây cũng là lý dongày càng nhiều chủ đầu tư không tiếc tiền lựa chọn dòng chiếu sáng cao  cấp từ bóng đèn Philips này.