CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • SEO Website
  • Taxi tải HP chất lượng cao giá rẽ

Taxi tải HP chất lượng cao giá rẽ

Dịch vụ taxi tải HP đáp ứng mọi nhu cầu về taxi tải của khách hàng với chi phí dịch vụ giá rẽ, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Công ty taxi tải HP da dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

- Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ vận tải nội địa chuyển nhà VP, công sở...

Quy trình thực hiện các bước của dịch vụ chuyển nhà HP,  chuyển văn phòng, công sở trọn gói HP:

1/ Tiếp nhận thông tin: khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Hãng taxi tải HP theo các số điện thoại sau: nhân viên điều hành sẽ ghi lại thông tin khách hàng ( địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ, thời gian gặp...)

2/ Khảo sát, báo giá : Hãng taxi tải HP sẽ cử nhân viên đến theo lịch hẹn của khách hàng (kèm theo giấy giới thiệu có dấu của công ty):  khảo sát xem toàn bộ đồ đạc, thiết bị văn phòng làm việc, nhà để báo giá.

3/ Ký hợp đồng: Sau khi báo giá và khách hàng đồng ý làm thì công ty sẽ ký hợp đồng chuyển nhà, vp, công sở theo thời gian dự kiến chuyển của khách hàng.

4/ Thực hiện hợp đồng: Toàn bộ đồ đạc văn phòng, nhà ở ... của Quý khách sẽ được đóng gói, đánh dấu bằng bút mầu phân tầng, phòng theo yêu cầu của Quý khách và được vận chuyển nội địa đến nơi mới an toàn.

- Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh, các ban, bộ, ngành như: Viện Kiểm Soát tối cao, ngân hàng VP Bank, Bộ công an, Tạp chí cộng sản, Bảo hiểm Pijco, Tổng cục thuế, Bộ công an, công ty Dược...