CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Thẻ cào 'lưu lạc' ở bãi rác không đủ điều kiện phát hành

Thẻ cào 'lưu lạc' ở bãi rác không đủ điều kiện phát hành

Sau khi Báo Dân trí thông tin về việc nhiều người bị trừ tiền sau khi mua và nạp thẻ cào VinaPhone giá rẻ "bất ngờ", VinaPhone đã có thông tin phản hồi, khẳng định đây là thẻ không đủ điều kiện phát hành và được đem tiêu hủy.

Phản hồi của VinaPhone cho biết, trong các ngày 25, 26/7 tại một số khu vực của thành phố Đà nẵng xuất hiện một số đối tượng bán dạo thẻ cào nạp tiền VinaPhone với giá rẻ. Xác định đây là điều bất thường, một số đại lý và khách hàng đã phản ánh đến tổng đài CSKH của VinaPhone tại Đà nẵng.

 

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, VinaPhone đã xác định được số thẻ này bị thất thoát trong quá trình tiêu hủy một số lô thẻ cào không đủ điều kiện phát hành. Trong quá trình tiêu hủy thẻ, một số đối tượng đã mang một số thẻ đi bán, trong đó có nhiều thẻ không có giá trị sử dụng, nhằm thu lợi bất chính.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đại lý mua phải lô thẻ này, VinaPhone đã đề nghị Công An Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ xác minh vụ việc và các đối tượng trục lợi.

Đối với các thẻ thất thoát và đã được sử dụng nạp tiền,trong các ngày 27-28/7/2014 VinaPhone đã thực hiện tạm thu hồi giá trị thẻ nạp của một số thuê bao di động có dấu hiệu nạp thẻ bất thường nhằm phục vụ xác minh vụ việc.

VinaPhone cho biết, hiện đang tiếp tục phối hợp với cơ quan Công an để xác minh vụ việc, xác minh các đối tượng vi phạm và cam kết trả lời các khiếu nại, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng theo các quy định của Pháp luật.