• Công nghệ
  • Thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ

Thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ

Thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ, một trong những giải pháp hỗ trợ kinh doanh hữu hiệu cho nhiều doanh nghiệp, là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty lữ hành cả trong và ngoài nước…

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Việc thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ cũng được nhiều doanh nghiệp chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng, chọn bố cục, thiết kế giao diện, màu sắc, logo cho đến việc lựa chọn một đơn vị thiết kế phù hợp, nhằm xây dựng một mẫu giao diện ưng ý và hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng các chức năng, tiện ích phù hợp nhất. Hầu hết các mẫu thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ thường thiết kế trang intro chuyên nghiệp, ấn tượng, thể hiện một cách tổng quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp.

Các mục hiển thị: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, thư viện hình, chương trình khuyến mãi, bảng giá, liên hệ,… các khung banner được sử dụng flash nhằm hiển thị hình ảnh đẹp nhất, các bài viết giới thiệu thông tin, dịch vụ được trình bày rõ ràng, tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm website.

Tùy vào độ phức tạp của từng mẫu giao diện, các tiện ích, chức năng và nhu cầu của doanh nghiệp mà chi phí thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị thiết kế hiện nay đều thanh toán 40% chi phí ngay khi ký hợp đồng và thanh toán phần còn lại sau khi nghiệm thu.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm từ hàng trăm hợp đồng thực tế, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty thiết kế website chúng tôi hiện đang nhận thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ với nhiều ngôn ngữ lập trình (ASPX, ASP, SQL SERVER, ACCESS) và các công nghệ thiết kế tiên tiến nhất (Dreamweaver, Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDraw).

Thời gian hoàn thành một mẫu thiết kế website khu du lịch sinh thái u minh hạ được trình bày rõ ràng, cụ thể khi trao đổi và ký kết hợp đồng. Thời gian hoàn thành việc thu thập thông tin, hình ảnh là một ngày, thời gian thiết kế demo website là 5 ngày, thời gian báo khách xem và duyệt demo là 2 ngày, thời gian lập trình và cài lên mạng internet là 9 ngày, thời gian hướng dẫn sử dụng và bàn giao website là 1 ngày.