Trang chủ »

Thiết kế websitesite nhà hàng khách sạn đúng chuẩn của năm

Thiết kế websitesite nhà hàng khách sạn đúng chuẩn của năm
(Ngày đăng: 01-01-2019 12:03:54)
Nhà hàng khách sạn hiện nay điểu cần phải có một trang website cực chuẩn để giới thiệu với khách hàng về nhưng ưu điểm và đặc điểm của khách sạn của mình. Ngoài ra một website khách sạn sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm hơn, dễ biết được những đợt khuyến mãi, dễ đạt chỗ online,... Vậy nên các nhà hàng cần phải thiết kế website của mình sao cho ấn tượng và thân thiện với càng nhiều khác hàng càng tốt.

thiết kế website

 

 

Một trong những yếu tố quan trọng để một khách hàng đặt chỗ của khách sạn, nhà hàng không đơn thuận là chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Mà quan trọng nhất là làm sao khách hàng biết được khách sạn của bạn và các liên hệ với bạn càng dễ dàng chừng nào thì bạn càng thu hút được nhiều khách hàng chừng đó, còn vấn đề giữ được khách hàng hay không là về giá cả và dịch vụ của bạn. Vậy nến có thế nói yếu tố thiết kế website nhà hàng của bạn sao cho ấn tượng là rất quan trọng, đây sẽ là mấu chốt của vần đề có thêm nhiều khác hàng (Thật ra là bạn còn phải thực hiện thêm bước SEO goole nữa thì mới có khách hàng.)

Thiết kế websiteiste nhà hàng - thiết kế websitesite khách sạnThích hợp cho các doanh nghiệp về dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cho thuê phòng..., thông qua website giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về các dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó yếu tố về hình ảnh, màu sắc được chú trọng cao để gây sự hứng thú đối với người xem. Sau đây là một số đề xuất của BTS, quý khách có thể thêm những tính năng khác phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể:

Trang chủ: Thiết kế websitesite nhà hàng ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Chuyên mục Giới Thiệu Công Ty: thiết kế websitesite hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (giới thiệu chung. Sứ mệnh công ty, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...)

Chuyên mục dịch vụ: Thiết kế websitesite với tính năng thể hiện các bài viết - hình ảnh về dịch vụ của doanh nghiệp, công ty

Chuyên mục đặt chỗ: với chuyên mục này, thiết kế website sẽ giúp người xem có thể đặt trước bàn tiệc, số lượng hay phòng nghỉ ... thông qua email đến doanh nghiệp

Chuyên mục hình ảnh: thiết kế websitesite cho chuyên mục này giúp người xem hình chi tiết về khách sạn, nhà hàng một cách rõ nét, hoặc các sự kiện được tổ chức tại doanh nghiệp.

Chuyên mục tin tức: Thiết kế websitesite với dạng bài viết, hình ảnh giới thiệu những tin tức mới nhất về bản thân doanh nghiệp cũng như tin tức trong ngành