CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Thoát hiểm an toàn cùng bộ đèn exit KT 620 Kentom

Thoát hiểm an toàn cùng bộ đèn exit KT 620 Kentom

Tại sao lại sử dụng đèn exit KT-620 Kentom cho công tác thoát hiểm? Dưới đây là những yếu tố giúp sản phẩm trở thành một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Là sản phẩm của một nhà sản xuất đèn exit hàng đầu

 
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm đèn exit dùng để hỗ trợ công tác thoát hiểm. Một trong số đó thì nổi lên các bộ đèn exit mang thương hiệu Kentom do Công ty TNHH Đồng Bằng nghiên cứu và sản xuất.
 
Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, nên những sản phẩm đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay, đèn để bàn, đèn lối thoát của công ty có độ bền và công năng sử dụng vượt trội ngay cả trong điều kiện hoạt động ngặt nghèo. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty còn không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng khi không chứa Chì, thủy ngân không phát sinh khí CO2, tia UV.
 
Với việc khẳng định được chất lượng, các sản phẩm của công ty đã được cấp chứng nhận chất lượng bởi Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM. Đó là lý do tại sao bạn nên yên tâm lựa chọn một sản phẩm của thương hiệu đèn exit Kentom.
 

Sở hữu thiết kế và cấu tạo phù hợp với công tác PCCC

 
Để khẳng định đèn exit KT-620 KENTOM phù hợp với công tác PCCC thì phải nói đến thiết kế và cấu tạo của bộ đèn. 
 
 
 
 
Thứ nhất, đèn exit KT-620 KENTOM sử dụng vật liệu nhựa mica cứng, đây là loại vật liệu chống cháy nên không làm gia tăng thêm diện tích đám cháy. Ngoài ra, vật liệu nhựa mica còn có tác dụng phản xạ ánh sáng tốt, giúp các chỉ dẫn thoát hiểm trở nên rõ ràng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
Thứ hai, đèn exit Kentom KT-620 đã đạt được chứng nhận ISO 3864-1:2002 quy định về màu sắc phù hợp cho các loại đèn thoát hiểm, khi sử dụng màu nền xanh lam cùng các biểu tượng màu trắng trong thiết kế.
 
Thứ ba, đèn exit KT-620 KENTOM được trang bị pin sạc Metal hydrid 3.6V 700mA thế hệ mới không gây cháy nổ khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn. Đồng thời được trang bị bóng superled siêu sáng, siêu tiết kiệm điện nên khi chuyển qua chế độ DC đèn dễ dàng duy trì hoạt động trong suốt 3 giờ. 
 
Sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại và nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng, nhưng hiện nay đèn exit KT-620 KENTOM chỉ có giá bán 340.000đ. Đây thực sự là cơ hội để trang bị cho gia đình, cho cửa hàng,… loại đèn thoát hiểm rất an toàn khi sử dụng và phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế nhưng lại không mất quá nhiều chi phí.