• Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của máng đèn Led Philips tuýp 31081

Thông số kỹ thuật của máng đèn Led Philips tuýp 31081

Bóng đèn led Philips – thiết bị chiếu sáng tin cậy, chất lượng cao và phong phú về mẫu mã, đa dạng chủng loại, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm mang đến nguồn sáng có chất lượng hiệu quả nhất, an toàn nhất với người sử dụng, Từ khi sản phẩm này ra đời, chúng đã nhận được những phản hồi cũng như nhận xét tích cực từ phiaas người tiêu dùng.

Máng đèn Led tuýp 31081 Philips có chức năng chính trong việc cung cấp nguồn ánh sáng cho gia đình bạn. Nguồn sáng mà thiết bị này cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, ánh sáng trắng ấm, hoàn hảo mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho người tiêu dùng. Đồng thời chúng có khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các sản phẩm đèn truyền thống khác, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm để phục vụ cho hoạt động trang trí nội thất trong gia đình thì nên tìm mua ở các cửa hàn đại lý uy tín trên toàn quốc, đồng thời cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm để có thể mua được hàng chính hãng và chất lượng.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về máng đèn Led tuýp 31081 Philips để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và đặc tính của chúng.

 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu

Chỉ số hoàn màu

chiều cao

Chiều dài

chiều rộng

220V

9W

20000h

-

-

6500K

85Ra

36mm

53.5mm

 

25mm

 

 

Với những thông tin trên đây, quý khách hàng lưu ý khi đi mua sản phẩm cần kiểm tra đầy đủ những tính năng trên để có thể kiểm tra tính năng của thiết bị đèn led Philips.