CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Thông tin về Đèn pha Led Philips BVP100 20W

Thông tin về Đèn pha Led Philips BVP100 20W

Đến thời điểm hiện tại, Đèn pha Led Philips BVP100 20W đã trở thành một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuốc sống.

Đèn pha led Philips BVP100 20W được sử dụng rộng rãi trong thị trường hàng tiêu dùng cao cấp và chất lượng hoạt động cua nó mang lại cũng mang  lại nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Đặc điểm của Đèn pha Led Philips BVP100 20W:

Sản phẩm được thiết kế chắn chắn, khó hư hỏng và bể vỡ do được bảo bọc kỹ lưỡng bởi lớp vỏ bọc có tính năng toả nhiệt tốt. Lớp kính dày tăng khả năng chống chịu nhiệt độ và bụi bẩn. Sản phẩm thuộc loại đèn pha cao áp nhưng lại cực kỳ tiết kiệm điện do sử dụng công nghệ chip Led.

 

 

Hoạt động bình thường ở công suất 20W và hoạt động với điện áp ổn định như các thiết bị điện thông thường ở mức 220V. Ngoài ra sản phẩm còn có lớp bảo vệ IP65 chống thấm nước và chống bụi vào hoàn hảo.

Sản phẩm có những ưu điểm đặc biệt như sau: được nghiên cứu với chức năng tiên quyết là tiết kiệm điện năng để chi phí tiền điện hàng tháng được cắt giảm. Hiệu suất chiếu sáng cao, hiệu quả đạt đến 95Lm/W, độ quang thông cao nên duy trì được sự ổn định của nguồn sáng, chất lượng chiếu sáng cũng được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, Đèn pha Led Philips BVP100 20W đang được phân phối sỉ lẻ tại công ty Hoàng Phát. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên ưu tú và dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng để tất cả đều nhận được quyền lợi của mình và có được một sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom tại 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh hoặc gọi đến Hotline: 0933.867.783 để được tư vấn.