CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới

Nhờ thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới đã giúp cho việc đăng ký, thành lập doanh nghiệp trở nên nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như tiền bạc.

Theo quy định mới của Luật doanh nghiệp số 68 năm 2014 thì thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới được quy định khá chi tiết. Theo đó, trước tiên chủ doanh nghiệp cần xác định những thông tin cần thiết như: tên, vốn, loại hình, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp,…sau đó sẽ tiến hành làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Các mẫu văn bản cần xem xét cụ thể tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Sau khi đã hoàn tất hồ sơ, đại diện của doanh nghiệp nộp tại phòng đăng kí doanh nghiệp của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Sau khi có quyết định và chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần đăng bố cáo trên công thông tin điện tử quốc gia.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Nhờ thủ tục đăng kí thành lập doanh nghiệp mới này mà việc thành lập doanh nghiệp nói chung đã dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ít thủ tục, khâu xử lý và quyết định cũng được quy định rõ ràng. Hy vọng với những thông tin của dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp trên đây, quý khách hàng sẽ thành lập được công ty, doanh nghiệp một cách suông sẻ.