Trang chủ »

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ ra sao?

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ ra sao?
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:44:17)
Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là khi khoa học công nghệ phát triển thì việc thành lập loại hình doanh nghiệp này lại trở thành tâm điểm.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệnếu không được nắm bắt đầy đủ thì có thể là rào cản của các cá nhân, tổ chức trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Cụ thể, thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ như sau:

a) Chuẩn bị các thủ tục và hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ và nhanh chóng theo quy định của pháp luật và đem nộp theo quy định.

b) Sau khi được thành lập, doanh nghiệp lập hồ sơ đăng ký chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ trình Sở Khoa học và Công nghệ địa phương. Đây là thủ tục bắt buộc khi thành lập.

Trong thủ tục thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ thì hồ sơ là vấn đề được nhiều người băn khoăn. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ nói rõ hơn về hồ sơ, hy vọng bài viết này giúp độc giả có cái nhìn chung nhất về quy định thủ tục khi thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ. Nếu bạn muốn đơn giản hơn có thể sử dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.