CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam được nhiều người chú ý đến nhất là trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đang phát triển, nhà nước sử dụng mọi chính sách nhằm thúc đẩy quá trình đầu tư nước ngoài cũng như thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Không khó để tìm hiểu các Thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam nhưng những người làm kinh doanh mỗi giây phút của họ đều đáng giá hơn vàng. Vậy nên việc bỏ công sức và thời gian để đọc những bộ luật liên quan đến vấn đề này thật sự rất lãng phí đối với họ. Chính vì thế dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi mới ra đời nhằm giải tõa vấn đề này.

Tuy nhiên không thể không tìm hiểu các Thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại đất nước chúng tôi.

Việc làm thủ tục này sẽ mất một khoảng thời gian và sẽ thất tốn công sức nếu cứ chạy đi chạy lại giữa Việt Nam và một nước khác. Vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ủy quyền cho một bên thứ 3 để giải quyết các thủ tục này. Đương nhiên sẽ có những lưu ý như sau:

- Các giấy tờ, tài liệu nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt, được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận và thực hiện việc hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Trong trường hợp, Nhà đầu tư ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác làm thủ tục thì khi nộp hồ sơ phải xuất trình Giấy CMND/hộ chiếu/Chứng thực cá nhân hợp pháp và Văn bản ủy quyền.