• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột biorat an toàn không hại đến môi trường

Thuốc diệt chuột biorat an toàn không hại đến môi trường

Ai trong mỗi chúng ta đều muốn nhanh chóng tiêu diệt những con chuột phá hoại. Do những tác dụng phụ mà thuốc diệt chuột mang lại mà không ít người e ngại không dám sử dụng thuốc diệt chuột. Bởi muốn bảo vệ các thành viên trong gia đình, bảo vệ các vật nuôi của mình, cho nên đành chấp nhận số phận sống chung với chuột.

 

Lúc trước nhà mình dùng các loại thuốc diệt chuột bán trên thị trường nhưng hiêu quả không cao mà hậu quả thì rất đáng sợ. Hôm ấy khi đặt mồi anh mình vô ý đánh rơi miếng mồi có gâm thuốc diệt chuột, đứa cháu mình chỉ mới 2 tuổi đi xung quanh trong nhà vô tình nhặt được và cho vào miệng ăn.

Chỉ vài phút sau khi ăn phải thuốc diệt chuột thì bé có những triệu chứng lạ, sắc mặt bé thay đổi hẳn đi. Nhà mình thấy vậy đã dùng  tay móc miệng bé, để bé môn ra thức ăn đó. Sau đó nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện, sau vụ việc đó nhà mình đã hoảng sợ và không còn dám dùng thuốc diệt chuột nữa.

Đến khi người anh họ mình đến nhà chơi và đã, thấy chuột chạy lung tung trong nhà. Anh hỏi và khi đã biết rõ sự tình thì anh giới thiệu mình dùng thuốc điệt chuột biorat, vì thuốc tuyệt đối ăn toàn cho con người, cũng như những vật nuôi, bảo vệ môi trường nữa. Thấy thật nhiều công dụng và mình đã ti tưởng mua về sử dụng.

Đúng thật chuột chết rất nhiều, số lượng chuột kiếm ăn ban ngày cũng ít dần. Nhưng mình thích nhất là tính năng không hại đến các sinh vật khác những con nuôi trong nhà mình như, chó, mèo có lỡ ăn phải thuốc cũng không sao nên mình rất an tâm sử dụng.

Mình cũng rất sợ như các thuốc diệt chuột khác khi chúng ăn phải thuốc diệt chuột thì chết khắp nơi trong nhà, quá trình dọn dẹp xát chuột là một cảm giác tồi tệ nhất. Nhưng đôi khi tìm không gặp thì mùi hôi khắp cả căn nhà vậy. Còn đối với thuốc diệt chuột biorat thì chúng sẽ chết ở những nơi có nguồn nước cho nên việc thu dọn dễ dàng hơn.