CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột biorat có là thuốc diệt chuột thật hay giả?

Thuốc diệt chuột biorat có là thuốc diệt chuột thật hay giả?

Câu hỏi này là câu hỏi mà mọi người mua về để điều nghi ngời công dụng của thuốc diệt chuột biorat. Không như các thuốc diệt chuột khác có thể tiêu diệt chuột trong vài giờ thôi, nhưng riêng thuốc diệt chuột biorat thì có những điểm khác.

 

Nhưng chính những điểm khác đó có thể gây lo âu cho mọi người đó là thuốc giả không. Khi mua thuốc về sử dụng thì trong ba ngày đầu thì chẳng thấy động tịnh gì cả, chuột chúng vẫn thường xuyên đi kiếm ăn và đi qua lại bình thường.

Những ngày mùa về mình đặt thuốc nhưng không thấy tác dụng thì chỉ cảm thấy nản và không còn niềm tin vào thuốc, và mình không đặt thêm thuốc nữa. Nhưng chỉ trong ba ngày sau thì mình ra cạnh cái ao cạnh nhà để giặt quần áo.

Thì có mùi hôi bóc lên thì ra đi xung quanh và thấy xát chuột chết xung quanh ao, khi đó mình mới tin tưởng là thuốc có thể tiêu diệt chuột, và mình tiếp tục mua thêm để đặt mồi thêm cho chúng.

Vì tò mò tại sao chúng không có tác dụng mà càng về sau mới có tác dụng thì khi đọc hướng dẫn sử dụng mình mới biết, thuốc diệt chuột biorat  không chứa những chất độc hại như các loại thuốc khác, không chứa hóa học.

Thành phần là dạng lúa hấp chính, và một loại vi khuẫn gây sốt thương hàn cho chuột, khi chúng bệnh thì không chỉ cho mình mà còn cho những con trong hang nữa, vì chúng lây cho nhau qua đường nước tiểu, đường phân.

Với thành phần không độc hại nên, tác dụng của thuốc chậm hơn các loại thuốc khác, cho nên lúc đầu mình cứ nghĩ là thuốc giả, nhưng càng về sau khi biết công dụng của thuốc thì mình càng tin tưởng, và giới thiêu cho mọi người dùng thử.

Qua đây thì chúng ta mới biết thà chậm mà chắc, nhưng dù thế nào thì chúng không chỉ có tác dụng hơn hẳn mà còn không hại cho các loài vật khác, vì thành phần không chứa các chất độc hại nhiều. Nên khi sử dụng thì mới biết công dụng của thuốc. Thuốc diệt chuột biorat là thuốc thật 100% nha.