CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thương hiệu đồng hồ đeo tay Edox chính hãng

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Edox chính hãng

Đồng hồ đeo tay Edox chính hãng là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có lịch sử lâu dài nhất của Thụy Sĩ. Chính vì thế, đây là thương hiệu đồng hồ được tin tưởng với chất lượng, đẳng cấp hàng đầu được nhiều người lựa chọn.

đồng hồ đeo tay

 

 

Từ Edox được hiểu với nghĩa là sang trọng, đẳng cấp và trang nhã. Đồng hồ Edox tiên phong trong việc chế tạo thành công nhiều mẫu đồng hồ đeo tay mảnh mai, tinh tế và trang nhã để thay thế cho đồng hồ bỏ túi cũ kĩ.

Chế tạo đồng hồ Edox dựa trên những phát minh đơn giản là sử dụng hai vòng cao su nhỏ mà không cần phải đẩy xuống giúp đồng hồ có thể chống dính nước và cho ra đời thêm những mẫu đồng hồ tiến bộ hơn cùng thương hiệu. Đặc tính nổi bật của đồng hồ đeo tay Edox chính là có thể chịu được độ sâu ít nhất là 200 m.

Bộ chuyển động của đồng hồ đeo tay Edox được làm bằng thép và được bảo vệ bởi lớp vỏ đồng hồ với hai lớp chống va đập và trầy xước. Nhờ thế, đồng hồ luôn trong tình trạng sáng bóng, sang trọng hơn hẳn. Đồng thời, mặt đồng hồ này còn mô phỏng lại trái đất từ cực Nam đễn các châu lục như châu Mỹ, Châu Phi đến châu Á… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đến nay, chiếc đồng hồ đeo tay Edox đã và đang đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ với nhiều mốc tiên tiến quan trọng như chiếc đồng hồ lịch vạn niên mỏng nhất thế giới, loại đồng hồ có khả năng nhảy giờ, đếm giờ lui khá độc đáo và ý nghĩa. Edox cũng chính là nhãn hiệu tiên phong trong việc chế tạo đồng hồ với bộ máy có thể bấm canh giờ theo ý muốn của con người dành cho cuộc đua, thể thao…

Không chịu dừng lại ở chức năng đa dạng và ấn tượng hơn hẳn, đồng hồ đeo tay Edox còn được quan tâm bởi vẻ ngoài sang trọng, thanh nhã và đẳng cấp đẹp làm cho phái mạnh càng cuốn hút và phong độ hơn.