CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiết kiệm chi phí nhờ sự tối ưu của đèn Led Philips

Tiết kiệm chi phí nhờ sự tối ưu của đèn Led Philips

Được đánh giá thuộc dòng hệ thống chiếu sáng có ưu điểm vượt bậc hiện nay, đèn Led Philips trở thành một giải pháp tối ưu trong gia đình để tiết kiệm khoản lớn chi phí sinh hoạt hằng ngày.

đèn led Philips có thiết kế nhỏ gọn, giúp không gian gia đình bạn trở nên thoáng mắt và không mất nhiều diện tích. Đặc điểm này vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa giúp bạn có thể trang trí được nhiều nội thất ấn tượng khác mà không bị rối mắt, che khuất tầm nhìn.

Điện năng là một trong số ít những nguồn tài nguyên không được khuyến khích nhất trong các ngành tiêu dùng tại Việt Nam. Do hệ thống chiếu sáng hao phí hơn 70% năng lượng vào việc tỏa nhiệt vô tác dụng của bóng đèn sợi đốt truyền thống đã khiến nước ta hầu như mùa nào, năm nào cũng thiếu điện để sử dụng.

 

 

Thật may rằng, với sự hiện đại và những thành công lớn của thế giới công nghệ, loạt sản phẩm mới từ đèn Led Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu đang dần khắc phục được những nhược điểm lớn mà các thế hệ đèn chiếu sáng trước đây không có được. Nếu có thể thay thế toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng hiện nay bằng loại đèn cao cấp này, tin rằng, sự thiếu hụt điện năng trong tương lai sẽ được khắc phục triệt để.

Nhờ những tính năng nổi bật, đèn Led Philips không chỉ dồn toàn bộ năng lượng tiêu thụ cho việc chiếu sáng, giúp tiết kiệm đến 8/10 lượng điện sử dụng so với việc chiếu sáng bằng bóng đèn sợi đốt mà còn có tuổi thọ vượt trội trên 15 000 giờ. Nhờ vậy, gia chủ không phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì, thay mới, sửa chữa các dụng cụ phát sáng trong gia đình.

Với những đặc điểm trên đây, nhà phân phối thiết bị chiếu sáng chính hãng Hoàng Phát khuyên bạn nên sử dụng đèn Led Philips trong hệ thống chiếu sáng gia đình để tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho những khoản tiêu dùng cần thiết khác.