CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiêu chuẩn đi ống luồn dây điện Comet đúng cách và an toàn

Tiêu chuẩn đi ống luồn dây điện Comet đúng cách và an toàn

Trong việc tạo ra một hệ thống điện hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn thì ống luồn dây điện là một sản phẩm có đóng góp quan trọng cho mục đích bảo đảm an toàn điện. Để tạo hiệu quả khi sử dụng, quý khách hàng cần nắm vững những tiêu chuẩn đi ống luồn dây điện Comet đúng cách và an toàn.

Việcsử dụng ống luồn dây điện sẽ giúp cho các dây dẫn sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh sự va đập bên ngoài, sự ảnh hưởng trực tiếp bởi các điều kiện các môi trường khác nhau, đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho dây dẫn. Ống luồn dây điện Comet hiện nay là một trong những dòng sản phẩm được mọi người tin dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn đi ống luồn dây điện Comet đúng cách và an toàn sau.

Ống luồn dây điện ruột gà CometTiêu chuẩn đầu tiên chính là chất lượng của sản phẩm. Quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cho công trình của mình những dòng sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường để đảm bảo được độ bền, độ an toàn cho hệ thống điện.

Tiêu chuẩn tiếp theo đó là việc đảm bảo cân bằng giữa số lượng dây dẫn trong lõi ống và tiết diện của ống. Bạn nên tính toán để lựa chọn ống có kích cỡ phù hợp, nếu ống quá rộng sẽ gây lãng phí. Không nên luồn quá nhiều dây dẫn vào trong ống vì sẽ gây khó khăn cho mục đích cải tạo, nâng cấp hệ thống điện sau này.

Một trong những tiêu chuẩn đi ống luồn dây điện Comet đúng cách và an toàn chính là việc đi ống sao cho thích hợp với mục đích sử dụng và kết cấu của công trình. Ống luồn điện tròn thường được sử dụng trong khi luồn điện âm tường, đường điện sàn bê tông và những nơi phải chịu áp lực cao. Đối với ống luồn dẹt thường phù hợp để luồn điện nổi trên tường. Nếu là trần thạch cao, tường xâu bằng gạch ống thì bạn nên sử dụng loại ống luồn điện dạng đàn hồi.

Một lưu ý nữa, khi đi ống luồn điện, cần xem xét về vấn đề nhiệt độ nơi lắp đặt phải phù hợp với tiêu chuẩn của ống. Trong trường hợp bạn muốn sửa chữa nhà, hãy cẩn thận không để những thiết bị khoan, đục làm ảnh hưởng để hệ thống ống luồn dây điện, tránh những hậu quả về con người và vật chất.

Thi công ống luồn dây điện

Thi công ống luồn nhựa dây điện 

Ống luồn dây diện Comet đã được kiểm định về mặt chất lượng, là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời cho việc bảo vệ an toàn cho công trình của bạn. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho căn nhà hoặc công trình của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/