CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tìm hiểu những điều chưa biết về đèn Led Duhal

Tìm hiểu những điều chưa biết về đèn Led Duhal

Cùng chúng tôi tìm hiều những đặc điểm khác biệt mà bóng đèn Led Duhal mang lại cho người sử dụng qua bài viết sau.

Ra đời khá lâu nhưng hiểu hết về các tính năng thì chưa hẳn ai cũng biết. Điều đầu tiên khi nhắc đến Đèn Led Duhal đó chính là khả năng siêu tiết kiệm ưu Việt. Không như các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện bày bán trên thị trường, bóng đèn Led Duhal được trang bị riêng cho mình công nghệ dây chuyền Chip Led hiện đại tiên tiến nhất lần đầu tiên tại Việt Nam, giúp giảm thiểu điện năng vượt trội trên 80% so với bóng đèn sợi đốt thông thường, nguyên liệu được ngoại nhập từ nước ngoài đảm bảo được độ bền và chất lượng cao cấp nhất với những đổi mới rõ rệt về cấu tạo cũng như kiểu dáng, bóng đèn Led Duhal mang lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải thường xuyên thay bóng cũng như không phải lo lắng đến việc phải dự trữ bóng trong nhà.

Hơn thế nữa bóng đèn Led Duhal không độc hại như bóng đèn huỳnh quang thông thường khi bị vỡ, sẽ không bị bể thành từng mảnh vụn gây nguy hiểm, cũng không chứa thuỷ ngân gây biến đổi cấu trúc AND khi thâm nhập vào cơ thể người và động vật. Ngoài ra bóng đèn Led Duhal còn giảm thiểu tối đa được khí CO2 thoát ra môi trường, không toả nhiệt, giảm hiệu ứng nhà kính.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kết hợp sử dụng với máng đèn để hỗ trợ chiếu sáng, giúp ích cho việc tăng thẩm mỹ căn phòng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì thiết kế phù hợp được với tất cả các loại máng đèn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng.

Với nhiều công suất khác nhau, nhưng hiệu quả phát sáng tương đương các bóng thường có công suất lớn hơn, thích hợp cho từng loại không gian với từng mục đích chiếu sáng khác nhau. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn nên lựa chọn đèn Led Duhal có công suất phù hợp cho căn phòng cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối đa.