CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Tính năng của Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000

Tính năng của Ổn áp Lioa 1KVA DRI-1000

Ổn áp Lioa 1KVA sản phẩm được phân phối bởi Công ty Hoàng Phát thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình.

Sản phẩm thuộc dòng DRI hoạt động trong dải điện áp từ 80V đến 240V.

Những vùng có dòng điện yếu và không ổn định thì sử dụng sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp. Những thiết bị điện luôn cần được cung cấp một dòng điện ổn định để đảm bảo cho việc hoạt động đúng công suất của mình. ổn áp Lioa DRI-1000 sẽ điều chỉnh dòng điện sao cho phù hợp với các thiết bị điện tử trong gia đình.

Với kích thước 237*183*200 (mm) tương đương với chiều dài, chiều rộng và chiều cao của sản phẩm và trọng lượng 7kg nhỏ gọn và tiện lợi, sản phẩm được thiết kế trong môi trường gia dụng. Ổn áp Lioa dễ sử dụng, chỉ cần được lắp đặt và nó sẽ hoạt động theo nguyên lý tự ổn định dòng điện.

 

 

Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, vị trí có thể thay đổi được phù hợp với nhu cầu làm việc. Vì thế, ổn áp là thiết bị dễ sử dụng đồng thời phù hợp mọi vị trí bố trí của người tiêu dùng.

Không khí hay nhiệt độ thay đổi trong khoảng -5 độ C đến +40 độ C sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động cũng như màu sơn, chất liệu thiết kế nên sản phẩm. Đây cũng là điểm đặc biệt của tất cả các dòng ổn áp lioa. Vì vậy sản phẩm không chỉ thích nghi được với điều kiện hoàn cảnh và sự khắc nghiệt của môi trường đồng thời vẫn đảm bảo được sự bền bỉ của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Việc lắp đặt bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào ổn áp lioa đã góp phần bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, và sản phẩm và bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. Tránh sự quá tải điện áp gây cháy nổ. Hiệu suất hoạt động của máy khá tốt, không toả nhiệt quá nhiều và không gây ồn ảo ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng.