CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Tỉnh táo trước đèn pha Led Trung Quốc

Tỉnh táo trước đèn pha Led Trung Quốc

Sau đèn sợi đốt và huỳnh quang, đèn pha Led với những tính năng vượt trội đang rất được ưa chuộng trong lĩnh vực chiếu sáng.

Nhưng đèn pha Led chính hãng đang bị ảnh hưởng bởi thiết bị đèn Trung Quốc thâm nhập vào thị trường ngày càng nhiều.

Tâm lý người tiêu dùng thường thích chọn những sản phẩm giá rẻ. Đèn Trung Quốc luôn đáp ứng tiêu chí đó vì nó không được làm từ những nguyên liệu cao cấp như đèn chính hãng. Dẫn đến chất lượng ánh sáng không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Tuổi thọ không cao, người dùng phải sớm mua một đèn khác về để thay thế. Trong quá trình sử dụng dễ bị hư hỏng do bị thấm nước gây rò rỉ điện, chập điện. Các sản phẩm đèn pha Led chính hãng có thể giá cả cao hơn một ít nhưng chất lượng, uy tín và bảo hành là yếu tố giúp tiết kiệm về lâu dài thay vì tiết kiệm chi phí mua trước mắt.

Đèn pha Led Trung Quốc và các loại đèn không rõ xuất xứ tràn lan trên những trang web bán hàng giá rẻ mà người tiêu dùng hay “ghé thăm”.

Thay vì mua hàng trên những web đó, người tiêu dùng nên tìm đến những cửa hàng uy tín có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để được tư vấn, chọn được những sản phẩm chính hãng giá tốt. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com