CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tô điểm phòng khách bằng ánh sáng đèn trang trí phòng khách

Tô điểm phòng khách bằng ánh sáng đèn trang trí phòng khách

Trong ngôi nhà của bạn, ánh sáng chiếm một tỉ lệ không nhỏ trong việc trang trí không gian sống,đặc biệt là các yếu tố phòng khách, tạo nên điểm chấm phá cho không gian này. Cùng một không gian phòng khách nhưng nếu chúng ta biết sử dụng ánh sáng đèn trang trí phòng khách thì sẽ tạo ra hiệu quả rõ rệt cho phòng khách của mình.

Ngoài ánh sáng chính từ tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm đèn trang trí phòng khách khác nhau để mang đến hiệu quả ánh sáng cho căn phòng. Từ những loại đèn mang đến sự trang trọng như đèn chùm, đèn thả… thì còn có các loại đèn khác như đèn rọi tranh, đèn chiếu sáng tủ tường… 

Đối với phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng các loại đèn treo và số lượng đèn trang trí phòng khách không quá nhiều để tránh làm rối mắt. Ở điều kiện phòng khách như thế này, chúng ta nên có gắng tiết kiệm không gian và tạo ra những điểm nhấn hợp lý với những loại đèn trang trí phòng khách kiểu đơn giản và nhỏ gọn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị điều chỉnh độ sáng để tạo ấn tượng cho phòng khách. Bộ điều chỉnh rất thiết thực và linh hoạt để điều khiển độ sáng cho phòng khách cho các nhu cầu khác nhau của gia đình, bạn có thể thay đổi hiệu ứng chiếu sáng theo tâm trạng và các hoạt động trong phòng.

 

Việc thay đổi bị trí của các đèn trang trí phòng khách cũng tạo nên một hiệu ứng đặc biệt cho căn phòng. Vì thế, các sản phẩm đèn trang trí phòng khách nhỏ gọn, dễ di chuyển như đèn bàn, đèn sàn là lựa chọn phù hợp, giúp tạo nên một không gian phòng khách đặc biệt cho ngôi nhà.

Nếu bạn xem ti vi trong phòng khách, bạn nên sử dụng ánh sáng đèn có cường độ vừa phải vì đèn quá sáng hoặc quá tối có thể gây mỏi mắt hoặc nhức đầu. Bạn nên đặt đèn phía sau hoặc bên cạnh ti vi để làm giảm độ sáng cho môi trường xung quanh ti vi. Khi xem ti vi, bạn nên kiểm tra lại vị trí thích hợp của đèn để tránh sự phản chiếu ánh sáng qua màn hình ti vi.

Nên nhớ, để làm nổi bật màu sơn tường, bạn có thể sử dụng các loại đèn Halogen công suất thấp. Sử dụng kết hợp nhiều loại đèn khác nhau tạo nên hiệu ứng tốt hơn. Cố gắng phân cấp loại đèn trong phòng khách cho các phong cách chiếu sáng khác nhau; Sử dụng các thiết bị điện áp thấp để chiếu sáng những vị trí mà bạn muốn làm điểm nhấn.