CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Top 2 loại máy pha cà phê nên mua vào năm 2018

Top 2 loại máy pha cà phê nên mua vào năm 2018

2 máy pha cà phê và cà phê espresso đáng để mua nhất vào năm 2018 bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải bỏ 6$ một ngày để nạp caffeine hằng ngày tại những tiệm cà phê thì tại sao không nghỉ ngay đến việc đầu tư vào máy rang cà phê, máy pha cà phê và cà phê espresso để trở thành thợ pha cà phê riêng bạn. Top 2 sản phẩm máy pha cà phê nên mua vào năm 2018 dưới đây sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị đến bạn. Bạn không những tiết kiệm đến khá nhiều tiền cà phê trong một ngày mà còn đảm bảo đến chất lượng của sản phẩm cà phê.

máy rang cà phê

Top 2 loại máy cà phê nên mua vào năm 2018

Nespresso VertuoLine Evoluo Cà phê và Espresso Maker

Nếu bạn đang mong muốn tìm sản phẩm máy xay cà phê Espresso chất lượng cao, dễ sử dụng và giá cả phải chăng thì Cà phê Nespresso VertuoLine Evoluo và Máy pha cà phê Espresso chính là một trong những gợi ý khá lý tưởng với bạn.

Cà phê Nespresso VertuoLine Evoluo và Máy pha cà phê Espresso được hoạt động thông qua việc sử dụng viên nén cà phê Nespresso để tạo ra một ly cà phê đậm đặc nguyên chất.

Ưu điểm của sản phẩm máy pha cà phê này chính là giúp bạn thưởng thức cà phê dễ dàng hơn trong sự thoải mái tại chính nhà riêng của mình mà không cần phải đi đâu quá xa, mặc khác, sản phẩm máy pha cà phê này có thể tương thích với 2 kích thước vỏ: quả cà phê espresso nhỏ 1,35 ounce và vỏ cà phê lớn 8 ounce. Sau khi tách thành 2 nhóm riêng biệt, bạn chỉ cần bắt đầu quá trình pha chế một chạm, sau đó chờ đến từ 15 giây đến 20 giây bạn có thể hỗ trợ điều chỉnh để cốc chứa các kích thước khác nhau.

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm máy này đó chính là nó chỉ hoạt động với riêng duy nhất viên nén cà phê Nespresso, bạn không thể nấu nhiều hơn một khẩu phần tại một thời điểm và bạn cũng không thể sử dụng hạt cà phê yêu thích ở trong đó.

Miele Automatic Coffee & Espresso Maker

Nếu bạn có thêm một khoảng tiền lớn để chi tiêu, thì sản phẩm máy pha cà phê Miele Automatic Coffee & Espresso Maker chắc chắn sẽ là một ứng cử viên rất sáng giá. Tiện ích của sản phẩm máy pha cà phê này khá đơn giản, chỉ bằng 1 nút ấn thì không những bạn sẽ được pha cà phê thông thường mà bạn còn có thể pha cà phê cappuccino và lattes.

Máy pha cà phê và cà phê espresso của Miele được thiết kế tạo ra sự thuật tiện một cách tối đa. Thông qua bảng điều khiển của nó bạn có thể chọn lựa nhiều loại đồ uống espresso phổ biến và nó cũng sẽ rất thuận tiện khi nấu một nồi cà phê mà bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh độ mạnh của cà phê dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Cuối cùng, máy cũng có một vòi nước nóng để bạn có thể nhanh chóng pha một tách trà mà không cần mất thời gian đun nước.