CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • TP. Hồ Chí Minh: Hợp tác phát triển dự án SC VivoCity

TP. Hồ Chí Minh: Hợp tác phát triển dự án SC VivoCity

Mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD) đã ký biên bản ghi nhớ với BIDV và 13 đối tác cam kết cùng đầu tư phát triển dự án SC VivoCity.

CôngThương - SC VivoCity có tổng vốn đầu tư gần 100 triệu USD, tổng diện tích xây dựng 62.000m2 tại khu Nam Sài Gòn. Trung tâm thương mại này được đánh giá sẽ là một trong những trung tâm mua sắm giải trí hiện đại và quy mô lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2015.

VCCD là liên doanh giữa Công ty CP Đầu tư phát triển Saigon Co.op (SCID) và Mapletree. Trong biên bản hợp tác, BIDV cam kết hỗ trợ vốn cho dự án với gói tài trợ lên đến 840 tỷ đồng (40 triệu USD). Các đối tác khác là các nhà bán lẻ nổi tiếng đã xác nhận sẽ thuê 21.270m2 mặt bằng tại dự án, tương ứng với khoảng 52% diện tích của trung tâm thương mại này, trong đó có thương hiệu nổi tiếng thế giới như CGV - chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc.

Saigon Co.op (công ty mẹ của SCID) và NTUC FairPrice sẽ xây dựng tại đây một đại siêu thị với tên gọi là Co.opXtra. Các thương hiệu như Starbucks, MOF, BreadTalk, ThaiExpress, Pepper Lunch, Shabu Ya sẽ cung cấp những dịch vụ ẩm thực đa dạng.

Nhiều đối tác khác cũng ký kết thỏa thuận thuê mặt bằng tại đây bao gồm cửa hàng mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe Guardian; trung tâm thể dục thể hình và yoga California Fitness&Yoga Center; khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em của Hàn Quốc Playtime; trung tâm đào tạo Anh ngữ Wall Street English …