CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Trang trí ngôi nhà của bạn với ánh sáng từ đèn led dây

Trang trí ngôi nhà của bạn với ánh sáng từ đèn led dây

Công nghệ đèn led đang ngày càng được phát triển rộng rãi bởi những tính năng vô cùng nổi trội. Không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trong gia đình, trang bị trên xe máy – mô tô mà giờ đây, đèn led còn được thiết kế thành những dây đèn dùng để trang trí.

 

Những bóng đèn nhỏ sẽ được lắp đặt trên một sợi dây khá linh hoạt, bạn có thể uốn cong hay tạo thành bất cứ hình thù gì mà mình muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể linh động trong việc sử dụng kích thước của dây. Giờ đây, còn có thêm nhiều loại dây đèn trang trí sử dụng những chip led siêu nhỏ, mang lại tính thẩm mỹ cao và có thể trang trí ở bất cứ đâu. Đối với những nơi trang trí bên ngoài, những chip led được bọc một lớp silicon để làm tăng độ dẻo và không bị môi trường ảnh hưởng.

Những bóng đèn nhỏ tạo thành những sợi day ánh sáng sẽ trông vô cùng đáng yêu. Màu sáng của đèn cũng vô cùng rõ ràng, thu hút mọi ánh nhìn và làm cho không gian nhà bạn thêm nổi bật. Nhãn hiệu đèn được tin dùng nhiều nhất là dèn led Philips.

Đèn led Philips còn được thiết kế với một lớp vỏ tinh tế bảo vệ lõi đèn hoạt động một cách ổn định. Bạn cũng có thể tiết kiệm khoản tiền chi phí khi bảo dưỡng bởi vì việc làm sạch có thể thực hiện tại nhà, bạn có thẻ dễ dàng lau chùi bụi bẩn bám xung quanh.

Từ trước đến nay, đèn huỳnh quang đều được cho là loại đèn tiết kiệm điện nhất. Tuy nhiên, giờ đây, vị trí hàng đầu đó đành phải nhường lại cho đèn LED Philips. Người ta đã tính ra được rằng, sử dụng đèn led sẽ tiết kiệm hơn 20% lượng điện năng bạn tiêu thụ hàng tháng. Điều này vừa giúp bạn có được một loại đèn vừa có ánh sáng đẹp, vừa phù hợp với kinh tế của gia đình.

Vậy tại sao còn chần chờ mà không tậu ngay cho gia đình bạn một dãy đèn led trang trí đi nào? Một ngôi nhà tràn đầy ánh sáng hạnh phúc sẽ tăng thêm sự ấm áp, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.