• Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ cho nam & nữ bằng lăn kim tế bào gốc môt cách khác với kem trị sẹo rỗ.

Trị sẹo rỗ cho nam & nữ bằng lăn kim tế bào gốc môt cách khác với kem trị sẹo rỗ.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc là một trong những công nghệ hoạt động theo cơ chế gây ra những “tổn thương giả mạo”, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị. Đây là một phương pháp trị sẹo rỗ tốt hơn rất nhiều với kem trị sẹo rỗ.

Đặc điểm của kim lăn
 
Kim lăn điều trị tùy theo loại gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khỏang 0,5-2mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.
 
 
Quy trình điều trị bằng kim lăn tế bào gốc
 
Sau khi thăm khám và chỉ định điều trị bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc, các chuyên gia đầu ngành sẽ tiến hành lăn kim trị sẹo lõm cho khách hàng theo quy trình chuẩn quốc tế.
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
 
Chuyên viên thăm khám vùng da sẹo của khách hàng, xác định vùng da sẹo diện tích cũng như xác định vùng da cần lăn kim.
 
Bước 2: Làm sạch da
 
Chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị, bước này để tránh nhiễm trùng khi chuyên viên tiến hành lăn kim. Trước khi điều trị, chuyên viên tiến hành gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình lăn kim.
 
Bước 3: Lăn kim lên vùng da cần điều trị
 
Chuyên viên tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên. Do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại nên cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang phát huy tác dụng giảm đau cao.
 
Kế tiếp: lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Cần lăn kỹ ở những vùng da cần được điều trị. Lăn kim trong vòng 15 phút.
 
Bước 4: Thoa kem dưỡng da
 
Thoa sản phẩm dưỡng da có chứa tế bào gốc để làm đẹp da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da mịn màng. Kết thúc quá trình lăn kim, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được làn da mịn màng.
 
Kết quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc.
 
-  Làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng
 
- Trả lại cho ban làn da mịn màng, kết quả vượt trội.
 
- Làm đầy sẹo lõm tới 90%.
 
- Chống thâm một cách hiệu quả.
 
Chi phí trị sẹo mụn
 
Chi phí điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc dao động nhất định tùy thuộc vào mức độ sẹo mụn của khách hàng.
 
 Ngoài cách trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim khá hiệu quả bạn có thể tìm hiểu thêm về cách trị sẹo rỗ bằng kem trị sẹo rỗ công dụng khá cao.