CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông nách tốt bằng công nghệ New E-Light

Triệt lông nách tốt bằng công nghệ New E-Light

Trước vô số những cách triệt lông đang có và được sử dụng rộng rãi như hiện nay, sử dụng công nghệ New E-Light để tẩy lông nách vẫn là giải pháp tối ưu mà nhiều người chọn cho mình.

Giá triệt lông tay chân nách

So với nhiều cách triệt lông uy tín tại nhà khác, phải thừa nhận là việc điều trị lông bằng công nghệ New E-Light sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Nhưng với hiệu quả và sự an toàn mà nó mang đến, chi phí bỏ ra để điều trị bằng công nghệ này là hoàn toàn phù hợp. Vì thế mà hiện nay đây là phương pháp triệt lông đang ngày càng được ưa chuộng.

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn

Những sợi lông tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn, đặc biệt là vùng lông nách. Nếu áp dụng không đúng phương pháp có thể làm da nách bị thâm, viêm lỗ chân lông, gây đau đớn khi tẩy lông, và lông không thể loại bỏ vĩnh viễn, sau một thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại.

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Đây là công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, và tại Việt Nam, HP Spa là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thành công. 100% các khách hàng của HP Spa đều hài lòng với kết quả triệt lông sau liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần.

Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển tạo ra quá trình tẩy lôngtừ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông.

Bên cạnh đó máy New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô, không bị ửng đỏ hay bổng rộp, đảm bảo an toàn.

Ưu điểm nổi bật của New Elight

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, New E-Light có nhiều lợi thê so sánh so với các phương pháp khác, đó là:

• Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất.

• Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.

• Chữa bệnh viêm nang lông.

• Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.

• Không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Quy trình triệt lông nách bằng công nghệ New E-light

Khi lựa chọn dịch vụ triệt lông nách tại HP Spa, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thăm khám cẩn thận và được tẩy lông bởi các kỹ thuật viên có tay nghề vững, sử dụng máy New Elight tẩy lông thành thạo, tẩy lông theo một quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng cần triệt lông

Bước 2: Cắt tỉa bớt phần lông nách nếu chúng quá dài.

Bước 3:Bôi một lớp gel trong suốt lên vùng lông cần loại bỏ

Bước 4: Bác sĩ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông nách rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da vùng nách

Sau 4-6 lần triệt lông, những lợi lông tại vùng nách sẽ bị triệt tiêu gần như hoàn toàn (97%-99%) và thay thế vào đó là những sợi lông mảnh, ngắn và nhạt màu, giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông.

Kết quả sau triệt lông

Với ưu thế về công nghệ tiên tiến, bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả tẩy lông cao nhất, tuyệt đối an toàn, không đau rát và không không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Những sợi lông cứng và đen vùng nách được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn không mọc trở lại

Làn da vùng nách trở nên sáng và mịn hơn

Lỗ chân lông vùng nách được thu hẹp lại