CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông ở nách bằng công nghệ cao tốn bao nhiêu?

Triệt lông ở nách bằng công nghệ cao tốn bao nhiêu?

Vào những trời nắng nong, lông nách quá nhiều sẽ gây ra cảm giác khó chịu, đôi khi còn khiến bạn bị viêm cánh. Sử dụng công nghệ cao để triệt lông là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn nữ hiện nay.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiệu quả từ việc điều trị lông bằng công nghệ cao thì ai cũng đã biết đến, vì thế mà phương pháp này mới được ưa chuộng nhiều đến thế. Nhưng, vẫn còn một nỗi lo, sự trăn trở của nhiều người khi triệt lông uy tín vùng nách bằng công nghệ cao đó là chi phí.

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser ra đời đã giúp chị em hoàn toàn có thể loại bỏ những đám lông đáng ghét chỉ trong một vài lần liệu trình với thời gian rất ngắn. Và câu hỏi về triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu thì câu trả lời với chi phí phù hợp nhất cho dịch vụ này là 600 – 800 nghìn VNĐ cho một lần liệu trình.

Với công nghệ Diode Laser bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của công nghệ này. Bởi lẽ đây là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi đã tạo ra bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và công nghệ triệt lông vĩnh viễn nói riêng.