Trang chủ »

Tư vấn chọn máng đèn Rạng Đông cho nhà xưỡng của bạn

Tư vấn chọn máng đèn Rạng Đông cho nhà xưỡng của bạn
(Ngày đăng: 12-08-2015 16:10:08)
Đối với nhà xưởng có diện tích rộng bạn không biết thiết kế và bố trí thế nào và không biết lựa chọn máng đèn nào mà vẫn đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư? Máng đèn Rạng Đông sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Khi lựa chọn máng đèn Rạng Đông cho nhà xưởng bạn nên chú ý đến một số yếu tố sau đây:

Diện tích bố trí máng đèn là bao nhiêu để đáp ứng được đủ ánh sáng cần thiết, chiều cao từ vị trí lắp đặt máng cho đến nơi làm việc cao hay thấp thế nào;

Số lượng nhân viên trong nhà xưởng là bao nhiêu mà khi bố trí, vẫn đảm bảo ánh sáng cho họ làm việc.

Bạn sẽ tận dụng được tối đa hiệu suất chiếu sáng của máng đèn Rạng Đông, tiết kiệm được điện năng, hạn chế nguy cơ cháy nổ và lượng nhiệt toả ra từ những máng đèn khi không cần thiết mà vẫn mở để sử dụng.

Một số gợi ý cụ thể dành cho bạn:

Máng đèn công nghiệp

·  Ở đây, lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng máng đèn công nghiệp là nên dùng máng bóng đôi chiều dài 1,2m, công suất 40W. Loại máng này khá phổ biến vì có rất nhiều mẫu mã, đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt, chống cháy , thiết kế dạng xoay giúp giữ bóng đèn chắc chắn, tiếp xúc điện tốt.

·  Thân máng được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, chịu được sự va đập, chống cháy, chống thấm nước và bụi bẩn.

·  Dây dẫn chịu được nhiệt độ cao, máng đèn gồm tắc te và ballast điện từ, sử dụng kết hợp với đèn huỳnh quang T8 hoặc T10, điện áp nguồn 220V/50Hz.

Máng đèn có choá phản quang

·  Choá phản quang bên trong máng giúp bạn tận dụng ánh sáng tập trung vào nơi làm việc, nhờ đó mà hiệu suất và mức độ chiếu sáng của bóng đèn cũng được tăng thêm nhiều lần.

Máng đèn âm trần

·  Đối với máng âm trần thì bạn nên sử dụng máng 4 bóng 40W, dài 1,2m, có tán quang cao để đảm bảo ánh sáng, tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích lắp ráp, mang lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp hơn vừa an toàn vừa tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

Hy vọng với một vài gợi ý nhỏ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máng đèn Rạng Đông phù hợp cho nhà xưởng và đúng yêu cầu của chủ đầu tư về tiêu chí bền, đẹp, hiệu năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện.