Trang chủ »

Tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI

Tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI
(Ngày đăng: 18-02-2016 00:43:52)
Bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp FDI, nhưng vẫn còn băn khoăn về thủ tục cũng như điều kiện thành lập doanh nghiệp. Hãy đến tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI của kế toán sài gòn chúng tôi, để có được dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức doanh nghiệp FDI hiện nay, giúp bạn đưa định hướng chính xác trong hoạt động, hướng dẫn thực hiện các thủ tục từ xin cấp Giấy phép hoạt động, xin cấp Giấy chứng nhận mã số thuế cho đến thủ tục xin cấp dấu công ty để hợp thức hóa hoạt động của doanh nghiệp FDI.

Ngoài ra tư vấn thành lập doanh nghiệp FDI sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn thực hiện thủ tục thuê văn phòng theo yêu cầu khi bạn có nhu cầu. Bên cạnh, khi muốn thành lập doanh nghiệp FDI bạn phải có các điều kiện cần thiết sau đây: Phải có giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; có văn phòng trụ sở chi nhánh hợp pháp (hợp đồng thuê văn phòng chi nhánh); có ngành nghề kinh doanh phù hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc hoạt động của công ty.

Và còn nhiều thủ tục phải thực hiện khi muốn thành lập doanh nghiệp FDI bởi nó liên quan đến trong và ngoài nước chính vì thế mà mọi thủ tục phải thông qua luật doanh nghiệp. Chính vì thế mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.