CỘNG ĐỒNG SEO
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled

Ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled

Xưởng của bạn đang rất tối, thiếu ánh sáng làm việc? Công nhân đang làm việc không hiệu quả ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất? Hôm nay hoàng Phát sẽ mang đến cho các nhà xưởng đèn led Hodiled - một sản phẩm ưu việt có khả năng chiếu sáng tuyệt vời cùng với thiết kế độc đáo và công nghệ tân tiến nhất. Vậy để làm rõ ta sẽ lướt qua một vài ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled.

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP

Đèn led nhà xưởng được thiết kế với chất liệu nhôm cao cấp chịu va đập tốt được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và gia công trong nước nên đảm bảo được chất lượng chiếu sáng lại còn giảm giá thành sản phẩm. Đèn led nhà xưởng Hodiled được chuyên gia có tay nghề cao tạo nên vì vậy nó có một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian chiếu sáng và hơn nữa sản phẩm còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ theo khuynh hướng hiện đại hoá.

Ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled

CHẤT LƯỢNG CHIẾU SÁNG CAO

Chỉ số hoàn màu cao đem đến nguồn ánh sáng chất lượng, hữu ích phục vụ tối đa hoạt động tiêu dùng. Cho ra nguồn sáng êm dịu, hài hòa và không bị chói góp phần bảo vệ thị giác của bạn trong quá trình làm việc tại các nhà xưởng trong thời gian dài. Quang thông tuyệt đỉnh là một hiệu quả tuyệt vời giúp cho việc duy trì chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm. Nguồn sáng luôn được ổn định, chất lượng cao trong suốt quá trình hoạt động giúp duy trì tuổi thọ chiếu sáng đem đến lợi ích sử dụng lâu dài.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ LẮP ĐẶT

Đèn led nhà xưởng Hodiled không qua bất kì máy tăng áp, biến áp, kích, tụ... vì đèn sử dụng chủ yếu là điện áp 220V điều này giúp cho việc lắp đặt đơn giản hơn và quan trọng là nó giảm đi được khối lượng đáng kể.

Sản phẩm bề ngoài cũng không khác gì lắm các sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips nhưng có một bộ phận nhỏ đó là hệ thống tản nhiệt được làm lại giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn và hơn hết là phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled

CHẤT LƯỢNG CAO

Đèn led nhà xưởng Hodiled tại Hoàng Phát Lighting được trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng hỗ trợ đầy đủ và trọn gói các thủ tục để sản phẩm đèn LED, đèn nhà xưởng được chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia và được gắn dấu lên nhãn sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm đèn led highbay được hỗ trợ lắp đặt từ dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sáng tuyệt vời, đa dạng với hệ thống chiếu sáng hiện đại cho sản phẩm luôn tạo được hiệu ứng cao trong lắp đặt.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Đèn led nhà xưởng tại Hoàng Phát Lighting luôn luôn phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đèn led và có thương hiệu xuất xứ rõ ràng với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.

THƯƠNG HIỆU MỚI

Đèn led highbay Hodiled sản xuất và đưa ra thị trường nhằm mục đích phục vụ hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong hoạt động sử dụng, lựa chọn thiết kế chiếu sáng. Với mức công suất, thiết kế ổn định, sản phẩm sẽ trở thành một lựa chọn phục vụ phù hợp trong hoạt động sử dụng chiếu sáng của con người.

Có mức sử dụng điện năng đạt 95%, tức là dòng điện 220V truyền qua nó chỉ hao hụt 5% cho việc làm mát driver và chip. Một điều đơn giản cuối cùng nữa thôi Hodiled là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng chip Led Philips và linh kiện Philips để sản xuất sản phẩm dưới sự cho phép của nhà nước.

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HODILED Ở ĐÂU

Đó chính là Hoàng Phát Lighting nơi phân phối thiết bị chiếu sáng chính hãng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đèn led, đội ngũ công nhân, kỹ thuật tay nghề cao. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng và năng suất cao tiết kiệm điện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tận tình và nhận được ưu đãi với giá tốt nhất.

Ưu điểm bất ngờ từ đèn led nhà xưởng Hodiled