CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của đèn Led Duhal

Đèn led duhal được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với dây chuyền sản xuất hiện đại đèn duhal có được nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn truyền thống.

Có chất lượng chiếu sáng tốt và thông dụng trên thị trường với nguồn lợi kinh tế đạt chất lượng chiếu sáng hiệu quả và đem lại nguồn ánh sáng hiệu quả cho tiêu dùng, bóng đèn Duhal công nghệ led có nhiều ưu điểm nổi trội giúp người sử dụng có được hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo.

Với những ưu điểm sau giúp bóng đèn Led Duhal có hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Khả năng tiết kiệm điện đến 80% năng lượng sử dụng so với bóng đèn sợi đốt có chất lượng chiếu sáng tương đương và độ bền lên đến 40. 000 giờ sử dụng tương đương với thơi fgian sử dụng là 10 năm. Trong một thời gian dài người dùng tiết kiệm được một chi phí tiêu dùng khá lớn.

den duhal

Ánh sáng của bóng đèn Led có chất lượng chiếu sáng cao hơn đèn huỳnh quang, nguồn sáng không nhấp nháy, không gây hại cho mắt, không thải chất thủy ngân, chì và tiết kiệm được 40 – 60 % năng lượng điện tiêu thụ cho người sử dụng. Bóng đèn Duhal bảo đảm được chất lượng chiếu sáng hiệu quả, trung thực và dễ dàng nhất.
Thiết kế bóng đèn Led đa dạng, kiểu dáng hiện đại, độc đáo với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng được nhiều không gian chiếu sáng khác nhau và mục đích chiếu sáng của người dùng. Mỗi thiết kế của bóng đèn sẽ đem lại độ bền và chất lượng chiếu sáng khác nhau trong không gian nhưng vẫn làm cho không gian có ánh sáng hiệu quả nhất để dễ sử dụng.

Mức độ trả màu cao lên đến 90% so với ánh sáng tự nhiên giúp mức độ chiếu sáng của bóng đèn Duhal có ánh sáng hoàn hảo cho các công trình. Bóng đèn Duhal công nghệ Led được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 và được chứng nhận bởi tổ chức NQA- Anh Quốc.

Ư VẤN MUA HÀNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com