Trang chủ »

Ưu điểm của ổn áp lioa SH3-45 KVA 3 pha

Ưu điểm của ổn áp lioa SH3-45 KVA 3 pha
(Ngày đăng: 12-02-2019 16:27:03)
Ổn áp lioa SH3–45 KVA, có công suất hoạt động 45KVA, có nhiều ưu điểm nổi trội giúp người tiêu dùng hài lòng về đặc tính của sản phẩm.

Hiện nay, các hộ gia đình và các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan, văn phòng công ty… đều sử dụng ổn áp lioa để phục vụ cho mục đích bảo vệ cuộc sống được an toàn hơn.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị bảo vệ dòng điện, bảo vệ sự quá tải của nguồn điện khi điện áp vào thay đổi. Chúng giúp hoạt động của các thiết bị điện được trơn tru hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn với người sử dụng. Đồng thời, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng là những công dụng hữu ích nữa mà ổn áp lioa mang lại cho người tiêu dùng.

Chính bởi sự hữu ích đó mà ngày càng có nhiều sản phẩm ổn áp lioa ra đời để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người. Căn cứ vào mục đích sử dụng, và tổng công suất các đồ điện mà khách hàng sẽ chọn lựa cho mình mẫu ổn áp thích hợp nhất.

Ổn áp Lioa SH3-45KVA 260-430V 3 pha hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh tự ổn định năng lượng điện và hỗ trợ đường truyền tải điện luôn trong trạng thái ổn định.

Ngoài chức năng chính là bảo vệ dòng điện, mẫu máy còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ 3 trong 1, đó là : bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, chống lệch pha, tự động đóng ngắt mạch điện.

Quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, đảm bảo ổn áp Lioa 45KVA có tuổi thọ hoạt động lâu dài và hiệu suất hoạt động cao.

Các linh kiện, thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài bảo đảm chất lượng hoạt động lâu dài và ổn định, là ưu điểm cuối cùng của sản phẩm khiến người tiêu dùng hài lòng.