CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vài cách thông dụng để trị sẹo lõm thâm do mụn

Vài cách thông dụng để trị sẹo lõm thâm do mụn

Một vài cách điều trị sẹo lõm lâu năm thông dụng trong bài viết này sẽ là gợi ý cụ thể, thiết thực để bạn không còn lo lắng, mặc cảm về sẹo, tự tin và thu hút mọi điểm nhìn.

Vài cách thông dụng để trị sẹo lõm thâm do mụn

Tất nhiên, sẹo lõm, thâm không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại trực tiếp ảnh hưởng tệ đến thẩm mỹ, tâm lý và khiến cho phần lớn con người mặc cảm, xấu hổ khi giao tiếp với người khác. Do vậy mà chúng tôi xin chỉ ra một vài cách điều trị sẹo lõm lâu năm thông dụng nhất để bạn tham khảo.

Từ xưa đến nay, nghệ tươi luôn được coi trọng là một thần dược có nhiều hoạt chất tự nhiên tái tạo da, làm tăng khả năng phát triển mạnh mẽ của collagen, lại giúp tăng cường sức đề kháng, ưu thông máu, làm mờ thâm, lành vết thương, trị mụn, làm đầy sẹo nhanh hơn.

Mọi người có thể sử dụng nghệ tươi bằng cách cắt lát đắp trên mặt trực tiếp hoặc cũng có thể nghiền nhuyễn rồi trộn cùng chanh, mật ong hay sữa chua để làm mặt nạ đắp trên da, bổ sung thêm nghệ tươi vào món ăn hàng ngày cũng có hiệu quả điều lăn kim lâu năm tương đương.

Nhiều axit tự nhiên trong chanh, nhiều vitamin C có trong thành phần của nó cũng dễ dàng làm cho da đầy sẹo lõm hiệu quả, mờ thâm nhanh lại còn có thể làm lành vết thương, tránh nhiễm trùng, lại bảo vệ da chắc khỏe.