CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ví dụ về đặt tên doanh nghiệp hay nhất

Ví dụ về đặt tên doanh nghiệp hay nhất

Khi thành lập doanh nghiệp thì tất nhiên là bạn luôn muốn có thể tìm được một cái tên thật hay để có thể đặt cho doanh nghiệp của mình. Nhiều người xem đây là công việc không đơn giản để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh. Với một số ví dụ về đặt tên doanh nghiệp mà chúng tôi đưa ra dưới đây, hy vọng là nó sẽ giúp bạn có thể “quẳng gánh lo” đi mà yên tâm thành lập doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.

Các doanh nghiệp hiện nay gặp rất nhiều khó khăn đối với việc thành lập doanh nghiệp của mình. Một trong số đó là thủ tục. Và lựa chọn mà nhiều doanh nghiệp ưu ái nhất hiện nay chính là tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có được sự hỗ trợ chính xác và nhanh nhất.

Ví dụ về đặt tên doanh nghiệp hay nhất

Bạn đang thắc mắc không biết phải lựa chọn cho doanh nghiệp mình cái tên như thế nào để có thể đảm bảo mang đến một cái tên hay và hợp pháp. Bạn có thể chọn một trong số những ví dụ về đặt tên doanh nghiệp dưới đây để đảm bảo có được tên doanh nghiệp như mong muốn

Tên hợp pháp

Điều đầu tiên bạn nên chọn là đặt tên làm sao cho hợp pháp. Nó là điều kiện tiên quyết đối với việc hồ sơ đăng ký kinh doanh của bạn có được thông qua hay không. Đặt tên doanh nghiệp đầy đủ 2 thành tố gồm loại hình và tên riêng. Ngoài ra, một cái tên doanh nghiệp hợp pháp thì nó phải có ý nghĩa và sử dụng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, kèm theo đó là các chữ cái W, F, J, Z và các hình ảnh, ký tự theo quy định được ban hành.

Tên hài hòa về âm thanh

Đây là một ví dụ về đặt tên doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất. Tên doanh nghiệp khi đọc lên cần có sự hài hòa về âm về điệu. Nó khiến cho người đọc thấy thoải mái khi nhắc đến tên của doanh nghiệp. Ví dụ như: Bình An, Cát Tường,  Thái Bình… Những cái tên này sẽ khiến cho hình ảnh doanh nghiệp hài hòa hơn trong mắt khách hàng. Tất nhiên là nếu thêm ý nghĩa may mắn và niềm tin mà bạn mong muốn đối với doanh nghiệp vào tên thì nó sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Tên cá nhân

Có không ít người chọn tên cho doanh nghiệp theo cá nhân. Ví như lấy tên bản thân, tên người nhà mình để đặt cho doanh nghiệp. Nếu là doanh nghiệp do 2 hay 3 người cùng nhau thành lập thì tên của doanh nghiệp có thể được ghép từ tên của các thành viên tham gia sáng lập. Mặc dù vậy thì khi lựa chọn tên theo cách này thì bạn nên nhớ là tên chỉ nên có độ dài từ 1-3 từ là hợp lý nhất. Nếu dài quá sẽ khiến mọi người khó nhớ khi đọc.

Tên phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một ví dụ về đặt tên doanh nghiệp không tệ chút nào. Đặt tên nếu đúng phong thủy thì nó là một ý nghĩa rất cát tường để bạn có thể tăng cát giảm hung trong cuộc sống và đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Cách đặt tên này thường dựa theo tuổi, mệnh của chủ doanh nghiệp để đặt cho hiệu quả.

Một số ví dụ về đặt tên doanh nghiệp được nêu trên đây sẽ là gợi ý để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một cái tên thật hiệu quả và chính xác nhất. Chúc bạn có thể lựa chọn được cái tên như mong muốn.