CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao kho sữa lại cần tới thuốc diệt chuột

Vì sao kho sữa lại cần tới thuốc diệt chuột

Kho sữa là nới mà những loại sữa vinamil, sữa bột trẻ em, sữa hộp, sữa tươi,… được chất thành thùng, đóng gói và chuẩn bị xuất kho mỗi lần có người yêu cầu. Với mùi thơm và chất dĩnh dưỡng từ sữa mà nói thì không chỉ còn người mà tới chuột cũng phải mò tới.

Chuột là một loại động vật rất mẫn cảm với thức ăn và đặc biệt với những thức ăn có mùi thơm và bổ dưỡng. Nếu là nhưng kiện hàng đựng sữa thì đừng nới là thùng giấy mà cả nhựa hay sắt cũng bị chuột cắn phá và mò tới một cách mãnh liệt nhất. Đặc biệt, nếu bạn từng có dịp phải làm thủ kho cho một tiệm tạp hóa thì mới biết khu vực đựng sữa bị chuột phá hoại nhiều nhất. Mà sữa giờ có phải rẻ gì đâu, nó còn mắc hơn quỷ nữa. Nếu muốn biết sữa nó mắc như thế nào thì cứ tìm nhà nào mới sinh còn vài tháng đi rồi hỏi tiền sữa hàng tháng cho con bao nhiêu.

Ấy vậy mà lũ chuột nào có biết mà cứ nhăm nhe đè những thùng hàng sữa mà phá và cắn. Cùng hên là mỗi kho sữa chỉ có vài ba tổ chuột, vài ba tổ nha chứ không phải vài ba con đâu. Nó mà làm tổ thì hiểu cảnh đánh du kích của nó vào đêm mớ sôi động như thế nào. Nếu ai không biết sử dụng các loại bẫy diệt chuột thấy bắt được vài ba con đã mứng thì vài ngày sau thấy bẫy chả còn tác dụng mà mức độ phá của chúng càng tăng cao như kiểu tao trả thù mày giết đồng loại của tao nè L.

Thì để tránh tình trạng kho sữa của bạn bị chuột phá, chuột làm tổ, chuột trả thù,… thì tốt nhất bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột Storm dạng viên nén màu xanh đang được bán trên thị trường. Với loại thuốc này thì chất dẫn dụ và hấp dẫn loại chuột còn nhiều hơn cả sữa. Khi chúng ăn vào cũng không chết liền nên chả chả có con nào nghi ngờ lý do con chuột ăn phải thuốc diệt chuột Storm mà chết. Đây là điều giúp bạn không sợ chuột tránh né thuốc và chắc chắn sẽ diệt được toàn tổ chuột với bản tính tha mồi về tổ. Về ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm bạn có thể tìm hiểu hơn ở trên mạng nha.