• Chia sẻ
  • VietJet Air cố định giờ bán vé giá rẻ

VietJet Air cố định giờ bán vé giá rẻ

TTO - Hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) cho biết sẽ cố định giờ bán vé giá rẻ hằng ngày cho các chuyến bay quốc tế và nội địa do hãng khai thác.

Theo đó hàng ngày, từ 12-14 giờ, hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com tìm mua vé giá rẻ trên các chuyến bay của hãng. Chương trình áp dụng cho phương thức mua vé trên website hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”; thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).
 
Đại diện VJA cho biết đây là một phần trong chuỗi hoạt động khuyến mãi mỗi ngày được khởi động bằng chương trình siêu may mắn Bay VietJet - Trúng xe hơi dành cho tất cả hành khách bay từ 15-7 đến 29-9 năm nay. Hoạt động được tiếp diễn từ nay đến 31-8 với bằng chương trình bán giá rẻ từ 9.000 đồng trên tất cả 27 chặng bay trong nước và quốc tế của hãng.
 
Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Jet Airways (Ấn Độ) vừa ký kết hợp đồng hợp tác liên danh (codeshare) cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến từ Ấn Độ đi TP.HCM và Hà Nội thông qua cửa ngõ Bangkok (Thái Lan) và Singapore trên mạng đường bay chung của hai hãng.
 
Theo đó, Jet Airways sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của VNA từ Bangkok (Thái Lan) và Singapore đi TP.HCM và Hà Nội. VNA sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Bangkok – Mumbai/Delhi và Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai. Các chuyến bay hợp tác giữa hai hãng từ ngày 4-8 sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu đi lại giữa Ấn Độ và VN thông qua các cửa ngõ quốc tế Singapore và Bangkok.
 
Dự kiến từ ngày 5-11, VNA sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay thẳng của Jet Airways qua Bangkok đi/đến VN.