CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Với Kem trị sẹo rỗ, sẹo lõm không khó.

Với Kem trị sẹo rỗ, sẹo lõm không khó.

Bên cạnh sự giúp đỡ của công nghệ thẩm mỹ thì các bạn gái cũng có thể tự cải thiện tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ bằng các phương pháp từ thiên nhiên trong đó có kem trị sẹo rỗ.

Phương pháp cải thiện sẹo rỗ từ tự nhiên khác với kem trị sẹo rỗ nhưng hiệu quả không kém.
 
Uống nhiều nước: Uống ước là một trong những biện pháp giảm sẹo mụn. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.
 
Sử dụng mật ong: Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để thế khoảng mười phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
 
Sử dụng lô hội: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.
 
Nên kết hợp biện pháp cải thiện với điều trị công nghệ cao
 
Để đẩy nhanh quá trình xóa mờ sẹo rỗ, các bác sỹ khuyên bạn nên kết hợp những phương pháp trên với điều trị bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix.
 
Khác với công nghệ điều trị sẹo rỗ trước đây mang tính mài mòn sâu làm tổn thương da, kéo dài thời gian điều trị, công nghệ Max Matrix mang đến một xu hướng mới trong lĩnh vực này và đã chinh phục được nhiều bác sỹ trên thế giới, cũng như làm hài lòng nhiều khách hàng.
 
 
Hình ảnh đỏ rát sau khi điều trị sẹo rỗ
 
Ưu điểm vượt trội của công nghệ Max Matrix là chỉ tập trung điều trị tại điểm sẹo rỗ với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh. Vì vậy, sau điều trị không có sự thương tổn, đau rát da hay mặt bị ửng đỏ, chảy máu.
 
Theo chuyên gia từ hãng cung cấp Max Matrix chia sẻ, công nghệ điều lăn kim Max Matrix là hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt. Hiện tại, công nghệ Max Matrix đang được áp dụng độc quyền tại Milan Clinic & Spa.
 
Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ hết sẹo rỗ sau 3 - 6 lần điều trị.