CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy Chicco niềm tự hào mang thương hiệu số một trên thế giới

Xe đẩy Chicco niềm tự hào mang thương hiệu số một trên thế giới

Một chiếc xe đẩy mà bạn chạy nhất thì sẽ có nhiều người biết đến và chiếc xe đẩy đó sẽ được các mẹ có trẻ lựa chọn tin dùng nhiều nhất và nó sẽ là niềm tự hào mang tên thương hiệu đó trên thế giới.

xe đẩy em bé Chicco là niềm tự hào mang thương hiệu số một trên thế giới với thiết kế đẹp mắt mang đậm phong cách Italya và sự khỏe khoắn của xe đẩy, sản phẩm này phù hợp với trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.

xe đẩy em bé

Xe đẩy Chicco có khung xe bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn và ghế ngồi rộng rãi, bọc đệm dày êm và thoáng khí để bé không bị nóng hay khó chịu khi ngồi lâu. Lưng ghế có thể ngả được tối đa 170 độ để điều chỉnh các chế độ nằm, ngả và ngồi phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như nhu cầu của trẻ. 

Sản phẩm có đai an toàn 5 điểm được gắn trực tiếp vào đệm ghế với 1 khóa bấm tiện lợi có tác dụng giữ bé cố định trên ghế. Với thanh chắn bảo vệ nằm ngang người để chặn bé không bị ngã đổ về phía trước khi xe xuống dốc hay dừng đột ngột.

Xe đẩy Chicco có màn chụp rộng, có thể chống tia UV 50++ nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé đi dưới trời nắng chiều. Ngoài ra, màn chụp cũng có hai cửa sổ bằng bóng kính để bố mẹ dễ quan sát khi bé ngồi trong xe, ngoài ra có giỏ đựng đồ rộng được gắn phía sau xe để chứa đồ chơi, đồ ăn, đồ dùng cá nhân của cả mẹ và bé. 

Hệ thống bánh xe cao su có độ bám đường và ma sát cao, có khả năng chống trơn trượt và có lò xo giảm xóc hiệu quả. Bánh xe có 2 chế độ cài số để đi đường thẳng và đi đường xóc. Điểm đặc biệt là bánh trước có 2 chế độ điều chỉnh đi thẳng và đảo hướng 360 độ bằng khóa xoay nằm ở góc trái tay đẩy. Với tay đẩy điều chỉnh được mức độ cao thấp trong khoảng 102-113cm, đáp ứng được độ cao và tầm với tay của bố mẹ. 

Xe đẩy có thể được gập gọn dễ dàng và sau khi gập gọn có thể đứng thẳng.