CỘNG ĐỒNG SEO

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Xuất hiện sản phẩm bảo vệ điện tối ưu- ổn áp Lioa

Xuất hiện sản phẩm bảo vệ điện tối ưu- ổn áp Lioa

Ở mặt vĩ mô, ổn áp Lioa còn được xem là thiết bị có thể bảo vệ điện nguồn rất tuyệt vời bởi những tính năng vốn có của dòng sản phẩm này

Không quá khó để có thể chứng minh cho nhận định trên. Đầu tiên, chúng ta cùng nhắc tới những ưu điểm nổi bật cũng như tác dụng chính của ổn áp Lioa hiện nay.

Với nguyên lý hoạt động của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có thể tác động cùng lúc ba tác dụng: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện nguồn ngay lập tức khi cảm thấy dòng điện bất ổn định. Nhờ đó, các thiết bị điện chạy qua có khả năng hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo không bị chập cháy.

 


Trên một diện rộng nếu tất cả các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp cùng sử dụng ổn áp  trong mọi hoạt động thì lượng điện năng được tiết kiệm mỗi ngày sẽ là một con số khổng lồ. Đây chính là cách khiến mạng điện lưới quốc gia giảm tải đáng kể nguy cơ bất ổn định như hiện nay. Từ đó có thể bảo vệ tối ưu dòng điện nguồn, khiến các thiết bị khác không bị chập cháy, hỏng hóc không chính đáng làm thiệt hại đến kinh tế của người dùng.


Mặt khác, do được thiết kế trên các chất liệu ngoại nhập cao cấp, ổn áp Lioa có độ bền tuyệt vời hơn hẳn so với nhiều dòng thiết bị cùng loại khác trên thị trường. Yếu tố này giúp các hoạt động của máy móc, thiết bị cũng như của con người không bị gián đoạn, hạn chế được rất nhiều công sức, tiền của phải bỏ ra khi thay mới, sữa chữa, bảo dưỡng sản phẩm so với trước đây khi không dùng thêm ổn áp để bảo vệ.