399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách nấu giả cầy với món ăn tâm linh người Việt

Cách nấu giả cầy với món ăn tâm linh người Việt

Cuộc sống thường ngày, chúng ta thường nghe nhiều đến thịt cầy. Tuy vậy, có một số ít người không biết rằng, thịt cầy là một tên gọi khác của thịt chó, điều tối kị của những người theo đạo Phật. Sự ra đời của cách nấu giả cầy khiến nhiều người thích thú vì được trải nghiệm món ăn mới, không phải thịt chó, mà như thịt chó.

Cách nấu giả cầy với món ăn tâm linh người Việt

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Những người theo đạo Phật,ăn chay có những cách làm giả đùi gà, đùi vịt, thịt bò rất đặc biệt. Đùi gà được làm từ bột mì, một nhánh sả được đặt ở giữa tượng trưng cho tủy xương, không ít người đã chế biến được những đùi gà y như thật. Và cách nấu giả cầy cũng là món ăn tương tự như vậy.

Công ty dược phẩm An Thiên Cách nấu giả cầy thường được chế biến bởi những nguyên liệu quen thuộc như chân giò heo, thịt ngan, thịt vịt…. Với cách chế biến đặc biệt, người ăn sẽ được thưởng thức một món ăn ngon, y như thịt cầy thật vậy. Khi nấu được đến mức người ăn không nhận ra, không biết đây là một cách nấu giả cầy thì người chế biến thực sự tuyệt vời.

Dược phẩm An Thiên Ngày nay, không ít người không thể ăn hoặc không muốn ăn món thịt cầy đều muốn thử hương vị các món thịt cầy qua cách nấu giả cầy. Đây cũng là một trong những lý do khiến những món giả cầy được phổ biến.